黄油相机 – Ứng dụng chỉnh ảnh Trung Quốc hot nhất hiện nay

4

Cái tên “黄油相机 ” được lấy cảm hứng từ câu thoại trong bộ phim “Julie & Julia”. 黄油相机 vốn được thiết kế dành riêng cho ảnh và văn bản thì giờ đây ứng dụng cũng hỗ trợ video. Với một số lượng lớn các mẫu và bộ lọc, cùng nhiều loại phông chữ đa dạng, bạn có thể sử dụng 黄油相机 để ghi lại các khoảnh khắc của cuộc sống hàng ngày, hoặc bạn có thể sáng tạo các bức ảnh cá nhân hoặc poster độc đáo.

Đặc biệt, ứng dụng 黄油相机 mang đến hiệu ứng lấp lánh vô cùng dễ thương và thời thượng nhất hiện nay. Chắc chắn bạn sẽ thích ứng dụng này!

Tóm tắt nội dung

Link tải 黄油相机 cho Android và iOS

Các tính năng của ứng dụng 黄油相机

  • Hơn 100 phông chữ độc quyền với các phong cách khác nhau từ dễ thương đến đơn giản bao gồm tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Nhật và tiếng Hàn. Mỗi font chữ đều được nhà thiết kế lựa chọn cẩn thận và có phong cách riêng biệt, cá tính. Bạn có thể thay đổi phông chữ và màu sắc của chữ tùy ý. Ngoài ra còn có các chức năng ký tự cho tiêu đề Vlog, Blog, hội thoại, nhãn dán,v.v…. Bạn chỉ cần sửa đổi nội dung văn bản, không cần chọn màu sắc, khoảng cách chữ hay các chi tiết khác.
  • Chức năng cọ vẽ cung cấp cho bạn nhiều các kiểu và nét vẽ khác nhau sẽ khiến bạn kinh ngạc. Bạn thậm chí có thể sử dụng chúng để tự viết chữ theo ý thích.
  • Cung cấp các mẫu ảnh để người dùng lựa chọn, chẳng hạn như poster, đồ ăn, phong cảnh, lễ hội, vật nuôi, em bé … Chức năng “One-click P-Picture” sẽ tự động nhận dạng nội dung của ảnh, chọn mẫu cũng được lưu lại tác phẩm.
  • Vô vàn bộ lọc tuyệt đẹp từ màu phim đến phong cách Polaroid, từ thời trang cổ điển đến cô gái trong mơ, … Ở đây, bộ lọc không còn chỉ là một công cụ chỉnh màu đơn thuần, mọi bộ lọc luôn thay đổi để khiến từng khoảnh khắc được ghi lại bằng ống kính của điện thoại di động thông thường trở nên đặc biệt.
  • Bổ sung thêm nhãn dán mới mỗi tuần, ảnh nền cũng được cập nhật thường xuyên. Đó có thể là nhãn dán thông thường hoặc nhãn dán độc quyền đến từ các họa sĩ.
  • Chức năng “mask” giúp bạn kết hợp văn bản, đồ họa, hình học,….để bạn có thể tạo ra nhiều tác phẩm sáng tạo hơn

Tạm kết

黄油相机 mang đến 1 bộ sưu tập khổng lồ về background, text, hình ảnh,v.v…. và bộ công cụ chỉnh sửa tuyệt vời. Hãy sáng tạo theo ý muốn của bạn cùng với việc kết hợp các bộ lọc đặc biệt và sử dụng nhiều phông chữ đa dạng. Khi trở thành thành viên của 黄油相机, bạn sẽ được cấp quyền truy cập và mở khóa mọi tính năng của ứng dụng.

Đánh giá post
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
4 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
Huỳnh Nguyễn
Khách
Huỳnh Nguyễn
3 Năm trước

Tải ở đâu vậy mọi người

Đào lê gia hân
Khách
Đào lê gia hân
3 Năm trước

App chỉnh ảnh rất đẹp

Nii
Khách
Nii
3 Năm trước

S tải nó ra ứng dụng sức khỏe là s v ạ

ngkianh
Khách
ngkianh
3 Năm trước
Reply to  Nii

gõ huang you là ra nhé