10 kiểu tạo dáng chụp ảnh đẹp sống ảo trên mạng xã hội

0
Du lịch thì chắc hẳn không ai không thích, nhưng để đi du lịch mà có ảnh đẹp thì cũng cần phải có những kinh nghiệm chỉnh ảnh và tạo dáng như thế nào để lên ảnh đẹp. Các bạn cùng tham khảo 10 cách tạo dáng chụp ảnh phượt/ du lịch đẹp dưới đây nhé.

10 kiểu chụp ảnh đẹp đi du lịch

Tùy những nơi đến mà các bạn trẻ lại có những kiểu chụp ảnh check-in khác nhau. Dưới đây là những kiểu chụp ảnh mà khá nhiều bạn yêu thích và quan tâm nhất hiện nay. Công Thức Màu giới thiệu những kiểu chụp hình hot các bạn tham khảo nhé.

10-kieu-chup-hinh-hut-trieu-like-khi-di-du-lich-dip-dau-nam-2017Chụp ảnh trước gương vẫn được nhiều bạn yêu thích.

10 kieu chup hinh hut trieu like khi di du lichDab kiểu chụp hình được yêu thích của anh em”Phượt thủ”

10-kieu-chup-hinh-hut-trieu-like-khi-di-du-lich-dip-dau-nam-2017

Chụp ảnh kiểu gravityfree  – lơ lửng trên không

10-kieu-chup-hinh-hut-trieu-like-khi-di-du-lich-dip-dau-nam-2017

Nhiều năm trước đã có kiểu chụp máy ảnh để dọc này rồi, đến giờ vẫn chưa hết hot.

10-kieu-chup-hinh-hut-trieu-like-khi-di-du-lich-dip-dau-nam-2017Kiểu vừa đi vừa chụp khá dễ thực hiện cho ai giỏi.. deep

10-kieu-chup-hinh-hut-trieu-like-khi-di-du-lich-dip-dau-nam-2017Chụp ảnh tư thế nghiêng nhón chân người được các bạn nữ yêu thích

Che nữa mặt bằng tay

10-kieu-chup-hinh-hut-trieu-like-khi-di-du-lich-dip-dau-nam-2017Chụp kiểu quay lưng với thế giới khá “chất”

10-kieu-chup-hinh-hut-trieu-like-khi-di-du-lich-dip-dau-nam-2017Kiểu tạo dáng cuối cùng là chụp ảnh với vật thể để che mặt.

 

10-kieu-chup-hinh-hut-trieu-like-khi-di-du-lich-dip-dau-nam-2017Chụp với vườn hoa nếu bạn muốn bức ảnh của bạn “tươi không cần tưới”

Sau khi chụp xong, các bạn có thể sử dụng các app chỉnh ảnh như VSCO hoặc Enlight Quickshot để lên màu cho tươi hơn nha.

Tóm tắt

Trên đây chỉ mới là một phần khá nhỏ cho những kiểu chụp ảnh được yêu thích. Với 10 kiểu chụp ảnh đẹp này bạn sẽ được nhiều like hơn với bức ảnh của bạn khi chia sẻ lên Instagram, Facebook, Zalo…

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here