Xây dựng, chỉnh ảnh đẹp mê ly trên Instagram story với 10 ứng dụng điện thoại

0

Bạn muốn up story đẹp, tạo highlight story thật ấn tượng, khiến người khác khi ghé thăm Instagram của bạn phải bất ngờ về độ tương đồng so với Instagram của người nổi tiếng? Những mong muốn này đều sẽ được thỏa mãn khi bạn sử dụng 10 ứng dụng xây dựng hình ảnh đẹp trên Instagram story dưới đây.

Tóm tắt nội dung

10 ứng dụng chỉnh ảnh đẹp cho Instagram story

1 InShot

Cả bài post và story trên Instagram đều giới hạn một kích thước ảnh nhất định. Vậy làm thế nào để bạn tạo ảnh chuẩn size, không bị cắt gọt lung tung khi up lên nền tảng này?

InShot – ứng dụng sinh ra để chỉnh ảnh đăng Instagram – sẽ giúp bạn làm được điều này. Không chỉ có khả năng chỉnh ảnh thần thánh, InShot còn là một trong những ứng dụng edit video thú vị và dễ sử dụng nhất. Chính vì vậy mà InShot thường xuyên được sử dụng để làm story trên Instagram.

2 VSCO

VSCO chỉnh ảnh đẹp là điều ai cũng biết. Nhưng bạn đã biết chiếc app thần kỳ này còn có thể tạo video để đăng story trên Instagram được không? Với VSCO, vô số bộ lọc màu bắt mắt đang chờ bạn nhấn một nút để “apply”, nhấn hai nút để đăng ngay lên story Instagram khoe với bạn bè đấy!

3 Unfold

Ứng dụng Unfold có tên đầy đủ là Unfold – Story Maker. Vậy là ngay từ cái tên, bạn đã biết được Unfold sinh ra để làm gì rồi, phải không nào?

Biết cách tận dụng những app đa nhiệm là tốt. Tuy nhiên trong một số trường hợp, việc sử dụng một số app chuyên dụng cho một mục đích duy nhất sẽ đem lại hiệu quả cao hơn cho bạn, như việc Unfold sinh ra là để thực hiện một chức năng quan trọng nhất: tạo story Instagram đẹp. Ứng dụng này tích hợp hàng ngàn template có sẵn để phục vụ nhu cầu sống ảo, up story mọi lúc mọi nơi của bạn.

4 Canva

Muốn làm story chuyên nghiệp nhưng cách thực hiện vẫn phải đơn giản? Mời bạn về với đội của Canva. Bạn có thể chỉnh sửa từng yếu tố chi tiết nhỏ như font chữ, màu sắc, tạo bố cục hoặc chọn một trong số các mẫu có sẵn trong kho tàng Instagram Story đồ sộ của Canva.

5 Storyluxe

  • Link tải: iOS

Người dùng có thể tìm thấy nhiều mẫu story với đa dạng phong cách khác nhau. Bạn có thể chèn hiệu ứng cổ điển, neon, hoa lá,… để khiến story của mình bắt mắt hơn.

6 Over

Over là một ứng dụng Graphic Designer rất hữu ích. App điện thoại này có thể thực hiện cả những công việc khó nhằn như thiết kế logo, ấn phẩm truyền thông cho đến tạo template story đẹp mắt để đăng tải Instagram.

7 Seen: Stories Maker

  • Tải về: iOS

Seen: Stories Maker của Lightrick tiếp tục là một cái tên nằm trong danh sách các ứng dụng chuyên thiết kế story. Ở đây có tất cả những thứ bạn cần, đặc biệt là những yếu tố liên quan đến hoạt hình. Ngoài ra, Storyboost còn tính năng tạo hiệu ứng chuyển tiếp mượt mà cho các story liên tiếp của bạn. Thật thú vị phải không nào?

8 Mojo

Mojo là một ứng dụng tạo story đẹp sở hữu hàng trăm mẫu hoạt hình đang chờ đợi bạn trải nghiệm. Mojo cũng là app edit story dành riêng cho Instagtam. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng những story xây dựng trên nền tảng này sẽ tương thích hoàn toàn với Instagram.

9 Snapseed

Khi nhắc đến ứng dụng chỉnh ảnh chuyên nghiệp free, người ta sẽ nghĩ ngay tới Snapseed. Có thể bạn sẽ mất nhiều thời gian để làm quen với các công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp. Nhưng chỉ sau một thời gian ngắn, bạn sẽ làm chủ được chúng và tạo nên những story Instagram cực ấn tượng.

10 Lightroom

Tính năng của Lightroom tương tự như VSCO. Bạn có thể sử dụng những công thức có sẵn để tạo story một cách nhanh chóng.

Tạm kết

Hãy tạm biệt với những kiểu up story thông thường và đến với việc xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp. Giờ đây với sự hỗ trợ của 10 app thiết kế nội dung Story Instagram điện thoại trên đây, bạn đã có đủ khả năng để mỗi ngày up một kiểu story lên Instagram mà không lo bị trùng rồi!

Đánh giá post
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận