Share bộ 20 Travel Blogger instagram Presets (Mobile/ Desktop)

2

20 Travel Blogger instagram Presets thật đẹp nhằm tăng vẻ đẹp cho các kỳ nghỉ, du lịch, chụp ảnh blog, trang instagram của bạn.

Một bộ sưu tập các Preset này sẽ làm sống lại các bức ảnh du lịch của bạn, hoàn hảo cho các blogger, người có ảnh hưởng hoặc những người chỉ muốn làm cho những bức ảnh hàng ngày của họ trở nên sống động hơn.

Những Preset này sẽ chỉnh sửa bức ảnh của bạn với một cái nhìn cổ điển và tươi mới, đem lại cảm giác chuyên nghiệp và đồng bộ tone màu tất cả các bức ảnh của bạn. Bộ này bao gồm 20 Preset sẽ cho phép bạn chỉnh sửa mọi loại ảnh khác nhau, chúng đã được thiết kế dành cho các bức ảnh du lịch với tone màu ấm áp và hiện đại cũng phù hợp cả với những bức ảnh chụp thời trang, ẩm thực, lifestyle… Những bức ảnh kỷ niệm của bạn sẽ đẹp hơn, hiện đại hơn, ấm áp hơn! Một cái nhìn mà bạn bè của bạn sẽ ghen tị 😉

Bạn không cần phải là một nhiếp ảnh gia, một nhà thiết kế chuyên nghiệp. Các Preset này dễ dàng sử dụng chỉ với một cú nhâp chuột nhưng hoàn toàn có thể điều chỉnh và tuỳ chỉnh các thông số cho phù hợp với sở thích, phong cách của bạn. Hay tải và “triển” ngay để ảnh của bạn nỗi bật hơn trên Instagram, Facebook.

  • Lưu ý: Xin nhớ rằng khi sử dụng các Preset này không có nghĩa là các hình ảnh của bạn sẽ trông giống với ảnh mẫu ở bên dưới, tuỳ theo ảnh gốc có độ sáng/ tone màu nữa. Nhưng bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh các thông số để sao cho phù hợp và đẹp nhất.

Có gì ở trỏng?

  • 20 Preset dành cho LR Mobile/ Desktop
  • Không cần đăng ký Adobe Creative Cloud
  • Đã thử nghiệm trên nhiều bức ảnh khác nhau.
  • Đã thử nghiệm trên 100 bức ảnh khác nhau
  • File hướng dẫn sử dụng (.PDF)

Tải về

(Nếu link tải không hoạt động, các bạn vui lòng comment bên dưới để được hỗ trợ sớm nhất)

Upload CongThucMau
Tải về MEGA (.ZIP) / Google Drive (DNG)
Filesize 28.7 MB
Đánh giá post
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
2 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
sam
Khách
sam
2 Năm trước

Bạn ơi mình ko tải GG driver đc. Tải mega về giải nén thì chỉ có mấy file PDF thôi

Hồng Gấm
Khách
Hồng Gấm
2 Năm trước

Cho mình xin ạ