Chia sẻ 4 cách tìm nhạc trên video TikTok nhanh và chính xác nhất

0

TikTok là mạng xã hội được giới trẻ ưa chuộng hiện nay. Người dùng mạng xã hội này chia sẻ những nội dung thú vị đến mọi người bằng các video kèm các bài nhạc nền nổi bật. Bạn đã bao giờ bắt gặp một bài nhạc hay ho. Muốn tìm nó để sử dụng trong video của mình nhưng chưa biết các thao tác thực hiện? Vậy hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn 4 cách tìm nhạc trên video TikTok cực đơn giản nhé.

Tóm tắt nội dung

Tìm nhạc trên video TikTok bằng bình luận 

Ngoài tìm kiếm bằng thông tin cung cấp sẵn của video như cách 1. Bạn cũng có thể tìm tên bài hát bằng bình luận của những người dùng khác trong các video. Nếu chưa có ai bình luận về thông tin bài hát. Bạn có thể tự để lại một bình luận để hỏi mọi người tên bài hát.

Tìm tên bài hát trong phần thông tin của video

Mỗi video được đăng tải đều có chú thích hoặc hashtag. Bạn có thể sử dụng phần thông tin này để tìm kiếm tên bài hát được sử dụng trong video.

Tìm nhạc trên video TikTok bằng lời bài hát

Có một cách đơn giản khác để tìm kiếm thông tin bài hát đó là tìm lời bài hát thông qua các nền tảng, công cụ tìm kiếm như Youtube, Google. Bạn chỉ cần ghi nhớ một vài câu hát của bài nhạc. Và tìm kiếm nó trên Google bạn sẽ thấy rất nhiều thông tin liên quan đến bài hát bạn đang cần.

Xem thêm: 

Sử dụng các App nhận diện bài hát

1 Shazam: Music Discovery

Shazam giúp bạn dễ dàng tìm kiếm thông tin về bài hát ưa thích thông qua giai điệu của bài hát. Bạn chỉ cần bật ứng dụng khi xem video hoặc nghe nhạc. App sẽ giúp bạn tìm kiếm các thông tin về bài hát một cách hoàn toàn miễn phí.

2 SoundHound: Phát Hiện & Trình Phát Âm Nhạc

Link tải: iOS/ Android

SoundHound là nền tảng giúp bạn tìm kiếm những bài nhạc thông qua giai điệu hoặc lời bài hát đang phát. Tất cả những gì bạn cần làm đó là mở ứng dụng trong không gian phát nhạc. Hoặc bạn cũng có thể ngâm nga giai điệu của bài hát đang cần SoundHound sẽ tìm kiếm và đưa ra thông tin đầy đủ của bài hát đó một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Đó là 4 cách để bạn có thể tìm kiếm bài hát trên video TikTok. Hy vọng với những cách thức mà Công Thức Màu đã giới thiệu ở trên bạn có thể tìm kiếm được bài hát ưa thích của mình. Và có những video cực chất nhé, chúc các bạn thực hiện thành công!
Đánh giá post
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận