Tổng hợp 400 Preset Lightroom Mobile chọn lọc màu đẹp nhất

54

Tình hình là sau một buổi ngồi gom nhặt thì mình đang có gần 400 màu (vưng bạn không nhìn nhầm đâu hiuhiu) tạm gọi là hot và có thể chinh chiến trên mọi mặt trận chỉ với lightroom trên smartphone ? Từ tone cam đến tone xanh Bali, Coachella, nâu sang chảnh,… Cũng tại vì mình sắp đi chơi nên ngồi cop hơi lố, bộ lọc bao gồm nhưng lọc .dng dành riêng cho smartphone ra rồi.

Mình chia sẻ luôn tips cho mn với số lượng file nhiều như thế này thì làm sao dùng nhé ?Các bạn nào dùng Macbook thì có thể thoải mái down 1 lô này về rồi Airdrop thẳng tiến, nó sẽ giống ảnh bình thường trong album. Bạn cần cái nào thì import ảnh dng đó vào lightroom rồi copy preset hoặc tạo preset mới như bình thường.

Còn nếu không có Macbook kết nối với iPhone, thì các bạn nên mở link Drive này trên laptop, dựa vào hình ảnh hiển thị mẫu để lọc ra thành các bộ preset hợp ý mình rồi mới down nhé. Ví dụ sắp đi biển thì chọn các tone đi biển rồi lưu lại, rồi chuyển vào điện thoại. Yayyy

Trong drive có nhiều ảnh na ná nhau, thực ra nó là ảnh bìa preset thui, nên cứ yên tâm down về dùng sẽ ra các tone khác nhau của bộ preset đó nhé (trầm, sáng, blabla…)

Tải về

(Nếu link tải không hoạt động, các bạn vui lòng comment bên dưới để được hỗ trợ sớm nhất)

Upload CongThucMau
Tải về Google Drive
Filesize 31.2 MB

 

Preset tổng hợp bởi Hồng Duyên

54 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here