Gợi ý TOP 5 ứng dụng cho người yêu Yoga trên điện thoại

0

Yoga là phương pháp rèn luyện sức khỏe được nhiều bạn trẻ ưa thích. Tuy vậy, trong cuộc sống bận rộn chúng ta thường tìm kiếm những giải pháp nhanh chóng và tiện lợi. Vừa chiều lòng được nhu cầu cá nhân lại vừa cân bằng được thời gian cho các hoạt động khác. Hôm nay, mình sẽ gửi tới các bạn 5 ứng dụng cho những người yêu Yoga trên điện thoại. Hãy cùng tham khảo nhé.

Tóm tắt nội dung

Lotus: Yoga and Workout 

Lotus Yoga là ứng dụng Yoga cung cấp các bài tập cho cả người dùng chuyên nghiệp và không chuyên. Bạn có thể sử dụng các bài tập của ứng dụng ngay cả khi là người mới bắt đầu tìm hiểu về Yoga.

Lotus có các giáo viên Yoga rất giàu kinh nghiệm trong ứng dụng. Bạn có thể tìm thấy hàng trăm buổi tập yogakế hoạch tập yoga được chuẩn bị sẵn. Tăng mức độ linh hoạt, cân bằng hoặc năng lượng của bạn. Đốt cháy một số chất béo hoặc xây dựng cơ bắp. Cảm thấy tốt hơn, khỏe mạnh hơn và cân bằng hơn với nhiều loại buổi tập yoga tại Lotus.

Lưu ý: Bạn có thể tải xuống và sử dụng ứng dụng miễn phí. Tuy vậy, cần trả $18.99/ tháng để sử dụng đầy đủ các tính năng của ứng dụng.

Glo | Yoga and Meditation App

Glo là một ứng dụng yoga, thiền, Pilates & Fitness trực tuyến hàng ngày được thiết kế để giúp bạn cảm thấy tốt hơn về thể chất và tinh thần. Bạn có thể sử dụng Apps khi thực hành tại nhà với những giáo viên hàng đầu thế giới về Yoga. Glo cung cấp cho các bạn những cấp độ tập luyện được thiết kế sẵn. Bạn cũng có thể tùy chỉnh chúng để phù hợp với nhu cầu cá nhân. Tạo ra chương trình tập luyện dành riêng cho bản thân mình.

Lưu ý: Ứng dụng cho phép tải xuống và sử dụng thử miễn phí. Sau thời gian dùng thử các bạn cần trả mức phí khoảng $22.99/ tháng để tiếp tục sử dụng.

Xem thêm:

Yoga Studio: Poses & Classes

Yoga Studio là ứng dụng phù hợp với những người mới tham gia vào bộ môn tập luyện này. Ứng dụng cung cấp hơn 190 video hướng dẫn khác nhau. Với cấp độ tăng dần để người dùng dần thích nghi với việc tập luyện. Yoga Studio cũng cung cấp cho người dùng hơn 280 tư thế Yoga khác nhau với lời hướng dẫn chi tiết đi kèm. Ứng dụng sẽ khiến thời gian khởi đầu của bạn không còn là một thứ gì đó đầy thách thức.

Lưu ý: Bạn có thể tải xuống và sử dụng ứng dụng miễn phí trong vòng 7 ngày đầu tiên. Sau đó, nếu muốn tiếp tục sử dụng bạn cần chi trả khoản phí là $9.99/ tháng.

Asana Rebel: Get in Shape

Asana Rebel là ứng dụng dành cho những người dùng có nhu cầu giảm cân và xây dựng lối sống lành mạnh. Ứng dụng cung cấp các bài tập Yoga và Fitness. Cũng như các thực đơn ăn uống lành mạnh. Giúp bạn đi từ việc giảm cân đến xây dựng cơ thể khỏe mạnh. Từ tập luyện cường độ cao đến thiền định vận động.

Lưu ý: Ứng dụng cho phép bạn tải xuống và sử dụng một số tính năng miễn phí. Để sử dụng tất cả tính năng các bạn cần mua các gói Premium ứng dụng cung cấp. Gói lớn nhất có giá $69.99.

Yoga: Down Dog – ứng dụng cho những người yêu Yoga

Yoga Down Dog là ứng dụng cung cấp cho bạn những phương pháp tập Yoga mới mẻ và đa dạng. Nếu là người mới bắt đầu bạn có thể tham gia lớp sơ cấp với các phương pháp Vinyasa, Hatha và Restorative. Nếu như đã quen thuộc với các bài tập Yoga, đừng lo lắng ứng dụng cung cấp cho bạn hơn 60,000 động tác khác nhau để bạn thỏa sức lựa chọn và tập luyện nâng cao. Ngoài ra, bạn cũng có thể thử các phương pháp nâng cao như: Yin, Ashtanga, Chair và Sun Salutation,… để việc tập luyện trở nên chuyên nghiệp hơn.

Lưu ý: Ứng dụng miễn phí tải xuống và một số tính năng cơ bản. Tuy vậy, bạn cần trả phí để sử dụng những tính năng chuyên nghiệp hơn. Có 2 phương thức thanh toán bạn có thể lựa chọn là $7.99/tháng hoặc $49.99 mỗi năm.

Đó là giới thiệu sơ bộ về 5 ứng dụng dành cho người ưa thích Yoga tốt nhất trên điện thoại. Hy vọng những thông tin mà Công Thức Màu sẽ giúp bạn lựa chọn được ứng dụng phù hợp nhất với nhu cầu tập luyện của mình. Chúc các bạn thành công và có một cơ thể khỏe mạnh!

5/5 - (1 vote)
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận