Tải 50 Preset Lightroom Honey Yellow tone vàng mật ong (Mobile/Desktop)

0

Cùng khám phá tông màu vàng mật ong tuyệt đẹp với 50 Honey Yellow Lightroom Presets. Các preset trong bộ sưu tập này được thiết kế đặc biệt giúp thay đổi các tông màu trong bức ảnh và đặc biệt là làm nổi bật sắc vàng mật ong ngọt ngào, quyến rũ.

10 Preset Comb mang đến tông màu phim đẹp với màu vàng nổi bật. 10 Preset Gold với màu vàng như mặt trời mọc và Preset Hive nổi bật với màu vàng mật ong ấm áp. 10 Preset Raw đem lại bộ lọc tương phản với màu vàng và nâu đỏ lung linh. Preset Syrup tựa như thước phim hoài cổ với màu vàng sáng nhẹ nhàng.

Bạn có thể sử dụng các preset này với phiên bản Lightroom miễn phí hoặc trả phí. Bởi vì các preset được thực hiện với các cấu hình nên chúng hiển thị nhanh hơn nhiều lần so với các preset trước. Các preset trước của chúng tôi được thực hiện theo thông số kỹ thuật mới nhất của Adobe, nghĩa là trên phiên bản trả phí, chúng sẽ tự động đồng bộ hóa với điện thoại của bạn.

Bộ sưu tập bao gồm Video LUT hướng dẫn. Các preset hoạt động với Adobe Premiere, Final Cut Pro X, DaVinci Resolve và nhiều phần mềm chỉnh sửa khác.

Honey Yellow Lightroom Presets bao gồm

  • 50 Preset
  • Hỗ trợ phiên bản Mobile & Desktop
  • 50 LUT (3dl, cube,look, mga, OBS)
  • Hướng dẫn cài đặt PDF

Tải về

(Nếu link tải không hoạt động, các bạn vui lòng comment bên dưới để được hỗ trợ sớm nhất)

Upload CongThucMau
Tải về MEGA (.ZIP) / Google Drive (.DNG)
Filesize 140.5 MB
Đánh giá post
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận