Share bộ 50 Preset Lightroom Street Photography màu phim (Mobile/Desktop)

3

Hãy nâng cấp tài năng và đam mê nhiếp ảnh đường phố của bạn với các Preset Lightroom sau đây. Được lấy cảm hứng từ màu ảnh phim cổ điển, preset để mang đến cho bức ảnh của bạn một cái nhìn độc đáo không thể trùng lặp với bất cứ đâu. Download Peset Street Photography bao gồm 50 preset với 5 set màu khác nhau.

Gói preset bao gồm cả file DNG và file gốc. Các preset DNG tương thích với phiên bản miễn phí của Lightroom mobile. Nếu bạn có phiên bản trả phí hoặc đăng ký Creative Cloud, preset sẽ tự động đồng bộ hóa với điện thoại của bạn.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ nhận được các LUT video để ảnh và video của bạn có giao diện nhất quán. LUT có thể được sử dụng với hầu hết các phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp bao gồm Adobe Premiere, Final Cut Pro X, DaVinci Resolve, LumaFusion ,v.v….

Arcade là bộ màu cung cấp cho ảnh của bạn một giao diện phim vintage với màu sắc và tông màu Kodachrome. Preset Barbershop là sự tương phản với màu xanh dương đậm và xanh lá cây. Nếu bạn thích 1 cái nhìn mờ ảo, Bookshop là sự lựa chọn hoàn hảo bởi nó lý tưởng cho cả môi trường trong nhà và tối. Corner Stoređem lại cá màu sắc ấm áp đẹp mắt và nâng cao chất lượng hình ảnh. Morning hoàn hảo để chụp ảnh buổi sáng và golden hour. Các khu vực trong ảnh được tăng cường với ánh sáng ấm áp tương thích với khung cảnh phim.

Street Photography Lightroom Presets bao gồm

  • 50 Preset dành cho Lr Moble và Desktop
  • 50 Preset dành cho Lightroom Mobile (.DNG)
  • 50 LUTS (3dl, cube, look, mga, OBS)
  • File PDF hướng dẫn cài đặt

Hầu hết các preset đã được thực hiện với các điều chỉnh Lightroom cơ bản. Bạn có thể thay đổi thông số của chúng tùy thuộc vào màu sắc , độ sáng, highlight khác nhau.

Tải về

(Nếu link tải không hoạt động, các bạn vui lòng comment bên dưới để được hỗ trợ sớm nhất)

Upload CongThucMau
Tải về MEGA (.ZIP)/ Google Drive (.ZIP) / Google Drive (.DNG)
Filesize 162.6 MB
Đánh giá post
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
3 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
Nghiêm Quốc Bín
Khách
Nghiêm Quốc Bín
4 Năm trước

Mình Load về trong thư mục lighroom CC thấy chỉ có file xmp thì sử dụng cho LR thê náo ạ

Cám ơn

ichikawa
Khách
ichikawa
3 Năm trước

Tôi cùng thắc mắc đây

Công Thức Màu
Admin
Công Thức Màu
3 Năm trước
Reply to  ichikawa

XMP là file cho máy tính. Các bạn vào mục Moble lấy file DNG để dùng cho LR trên Mobile.