Chia sẻ 6 App VPN miễn phí tốt nhất trên hệ điều hành iOS

0

Virtual Private Network thường được gọi tắt là VPN hay mạng cá nhân ảo. Là công cụ hữu ích với những người dùng thường xuyên truy cập vào các trang web bảo mật kém. VPN giúp bạn bảo mật địa chỉ iP cũng như danh tính truy cập của mình. Ngoài ra, các ứng dụng VPN giúp cho bạn truy cập vào một số trang web bị chặn, hoặc các nội dung vượt giới hạn khu vực. Sau đây, cùng mình tìm hiểu 6 ứng dụng VPN miễn phí tốt nhất trên iOS nhé.

  • Link tải: iOS

SurfEasy VPN là ứng dụng cho phép bạn ẩn địa chỉ IP của mình. Nó ngăn người khác biết bạn làm gì trực tuyến và cho phép bạn duyệt web một cách an toàn mà không bị theo dõi. Ứng dụng sử dụng thuật toán AES-256. Một thuật toán bảo mật được công nhận bởi NIST( Viện tiêu chuẩn và công nghệ quốc gia Hoa kỳ) và được Chính phủ Mỹ sử dụng để bảo vệ các dữ liệu tuyệt mật của mình.

SurfEasy cam kết không lưu trữ bất kỳ dữ liệu nào liên quan đến lịch sử truy cập và các hoạt động khác của người dùng trong quá trình sử dụng ứng dụng. Nó cũng giúp bạn chặn các động thái theo dõi từ các nhà quảng cáo và bảo mật thông tin của bạn khi truy cập bằng wifi cộng đồng.

Lưu ý: SurfEasy cho phép bạn truy cập miễn phí trong 7 ngày đầu tiên. Sau khi hết thời gian dùng thử, bạn cần gia hạn ứng dụng để tiếp tục sử dụng với mức phí $1.99/ tháng.

1.1.1.1: Faster Internet 

  • Link tải: iOS

1.1.1.1 w / WARP – ứng dụng miễn phí giúp Internet của bạn riêng tưan toàn hơn. Ứng dụng giúp ngăn chặn bất kỳ ai theo dõi bạn bằng cách mã hóa nhiều lưu lượng truy cập rời khỏi điện thoại của bạn. WARP bảo vệ điện thoại của bạn khỏi các mối đe dọa bảo mật như phần mềm độc hại, lừa đảo, khai thác tiền điện tử và các mối đe dọa bảo mật khác.

Ngoài ra, Cloudflare – nhà cung cấp ứng dụng 1.1.1.1 w / WARP cam kết rằng họ hoàn toàn tin vào quyền bảo mật riêng tư. Tuyệt đối không cung cấp dữ liệu của bạn cho bất kỳ bên thứ 3 nào khác. Nếu như các ứng dụng VPN khác giới hạn dữ liệu miễn phí mỗi tháng. 1.1.1.1 w / WARP được cung cấp hoàn toàn miễn phíkhông có bất kỳ giới hạn nào. Bạn cũng hoàn toàn không phải đăng ký để sử dụng dịch vụ DNS của họ.

HotspotShield VPN & Proxy Wifi

  • Link tải: iOS

Hotspot Shield là ứng dụng VPN an toàn và nhanh nhất thế giới. Tuy có sự hạn chế trong các tính năng truy cập miễn phí. Hotspot Shield vẫn là ứng dụng sở hữu lượt tải xuống cao nhất trên iOS. Với đăng ký Hotspot Shield Premium, bạn có quyền truy cập vào bộ bảo mật gồm các ứng dụng bảo mật hàng đầu. Những tính năng nổi bật của bản Premium có thể kể đến như:

  • 1PASSWORD: Giữ mật khẩu của bạn an toàn trên nhiều thiết bị khỏi tin tặc cố gắng truy cập vào tài khoản của bạn.
  • Bảo vệ danh tính và thông tin tài chính: Bảo vệ danh tính trực tuyến và thông tin tài chính của bạn khỏi nguy cơ bị đánh cắp.
  • Robo Shield – SPAM CALL BLOCKER: Ngăn chặn các cuộc gọi rô-bốt gây phiền nhiễu gửi thư rác đến điện thoại của bạn và giữ an toàn trước những kẻ lừa đảo đang cố gắng lấy cắp thông tin cá nhân của bạn.
  • HOTSPOT SHIELD: Truy cập các máy chủ VPN nhanh nhất và đảm bảo quyền riêng tư trên internet của bạn bằng công nghệ đã được cấp bằng sáng chế của chúng tôi.

Lưu ý: Hotspot Shield cung cấp cho bạn bản dùng thử miễn phí trong 7 ngày đầu. Sau đó, để tiếp tục sử dụng dịch vụ bạn cần trả phí là $7.99/ tháng nếu thành toán theo năm. Và $12.99/ tháng nếu thanh toán mỗi tháng.

Xem thêm: 

TunnelBear: Secure VPN & Wifi

  • Link tải: iOS

TunnelBear là ứng dụng VPN với giao diện chú gấu nâu rất thú vị. Ứng dụng xinh đẹp này bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến của bạn, cho phép bạn truy cập các trang web và ứng dụng yêu thích. Đồng thời nó cũng đảm bảo kết nối của bạn trên các điểm phát WiFi công cộng. Tương tự như SurfEasy VPN, TunnelBear cũng sử dụng thuật toán AES-256 bit để bảo vệ thông tin người dùng. Ứng dụng cam kết ” Mã hóa yếu hơn thậm chí không phải là một tùy chọn của chúng tôi”.

Ngoài ra, ứng dụng này cung cấp dịch vụ VPN toàn cầu với máy chủ đặt tại hơn 22 quốc gia. Giúp bạn truy cập nhanh chóng những trang web ưa thích tại bất kỳ đâu. TunnelBear không thu thập bất kỳ thông tin cá nhân nào của bạn. Ngoại trừ email mà bạn dùng đăng ký ứng dụng. Họ tôn trọng tuyệt đối bảo mật thông tin cá nhân. Và cam kết không cung cấp dữ liệu cho bất kỳ bên thứ 3 nào khác.

Lưu ý: TunnelBear cung cấp cho người dùng 500MB dữ liệu miễn phí mỗi tháng. Nếu muốn sử dụng thêm dữ liệu các bạn cần mua các gói có sẵn được cung cấp trong ứng dụng.

Best VPN Proxy Betternet – Apps VPN miễn phí tốt nhất

Betternet VPN Proxy là ứng dụng giúp mã hóa dữ liệu và biến hoạt động trực tuyến của bạn trở nên hoàn toàn ẩn danh. Ứng dụng cung cấp cho bạn lưu lượng miễn phí không giới hạn. Tuy nhiên, đi kèm đó là một vài quảng cáo. Betternet giúp bạn dễ dàng truy cập vào các trang web bị cấm hoặc trang web thông thường với tốc độ nhanh nhất. Bởi công nghệ thuật toán thông minh giúp định vị vị trí của bạn. Sau đó, tự động tìm kiếm máy chủ gần nhất, khiến cho băng thông mạng trở nên mượt mà hơn.

Lưu ý: Bạn có thể sử dụng ứng dụng một các miễn phí với các tính năng cơ bản. Tuy nhiên để loại bỏ quảng cáo và sử dụng các tính năng nâng cao. Bạn sẽ cần trả mức phí là $12.99/ tháng hoặc $95.99/ năm.

VPN in Touch – Apps VPN miễn phí tốt nhất

  • Link tải: iOS

VPN in Touch là một Apps VPN miễn phí trên iOS. VPN in Touch cam kết cung cấp cho người dùng dịch vụ VPN trên điện thoại nhanh và tiện dụng nhất. Với những tính năng đặc biệt như VPN on demand giúp ứng dụng hoạt động mọi lúc khi điện thoại của bạn được kết nối Internet, ngay cả khi nó ở trong chế độ ngủ.

Ngoài ra, ứng dụng cũng giúp người dùng tiết kiệm được đáng kể dữ liệu 3G hoặc 4G của họ. Với thuật toán nén đặc thù, giúp bạn cắt giảm dữ liệu tốt nhất mà vẫn đảm bảo nội dung muốn xem. VPN in Touch cũng cung cấp tính năng tắt quảng cáo. Ngay cả trên những nền tảng như Youtube, Facebook. Bạn bực bội vì bị làm phiền bởi quảng cáo hãy thử ngay tính năng này trên ứng dụng nhé.

Lưu ý: VPN in Touch cũng cung cấp cho bạn các tính năng cơ bản miễn phí. Tuy vậy, ứng dụng cũng cung cấp bản Premium với các mức giá khác nhau. Như $12.99 mỗi tháng hoặc $47.99 mỗi 6 tháng hoặc $71.99 mỗi năm.

Vậy là Công Thức Màu đã gửi tới các bạn bài viết chia sẻ về top 6 ứng dụng VPN miễn phí tốt nhất trên iOS. Hy vọng thông tin trong bài viết hữu ích với các bạn. Hãy theo dõi Công Thức Màu thường xuyên để đón đọc những bài viết thú vị hơn nhé.

5/5 - (1 vote)
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận