Tổng hợp app nghe nhạc Youtube cho iOS khi tắt màn hình

0

Ở bài viết trước, chúng tôi đã giới thiệu cho bạn cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình mà không cần sử dụng app. Vậy hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho những bạn sử dụng iOS các app để nghe nhạc trên Youtube khi màn hình tắt.

Cập nhật  26/1 2021 Hiện tải chỉ dùng được Musi với You Listen để nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình cho iPhone & iPad được nha.

Tóm tắt nội dung

Musi – Simple Music Streaming 

  • Tải về: iOS

Ứng dụng Musi là một lựa chọn nghe nhạc tắt màn hình trên iPhone rất hiệu quả. Bạn muốn thưởng thức bài hát nào trên YouTube, chỉ cần nhập và tìm tên bài hát.

Ứng dụng có ưu điểm là giao diện rất thân thiện, đẹp mắt và dễ sử dụng. Ngoài ra nó cũng có đầy đủ các tính năng nghe nhạc thông thường. App này còn cho phép bạn hẹn giờ tắt nhạc, hiển thị lời bài hát. Thậm chí, bạn còn có thể tùy chỉnh Equalizer theo cá nhân mỗi người…

Musi được cung cấp miễn phí cho người dùng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng sẽ hiển thị quảng cáo nhưng không đáng kể. Việc này sẽ không làm ảnh hưởng quá nhiều đến quá trình bạn trải nghiệm.

YouListen – Play YouTube Music 

YouListen giúp bạn nghe nhạc, podcast, truyện và tất cả mọi thứ bạn muốn nghe từ YouTube. Bạn có thể lưu các video thành từng danh sách phát để thuận tiện hơn trong quá trình trải nghiệm. Điểm mà người dùng yêu thích là nó không có quảng cáo gián đoạn trong quá trình bạn nghe nhạc. 

Tube Master

Tube Master cũng giống như các ứng dụng trên, bạn chỉ cần tìm kiếm bài hát muốn nghe với thanh tìm kiếm. Bên cạnh đó nó còn hỗ trợ bạn tạo Playlist theo sở thích. 

Với 2 tính năng trên đã hoàn toàn có thể thỏa mãn nhu cầu nghe nhạc YouTube của bạn rồi. Tuy nhiên, điểm trừ của ứng dụng là tốc độ phản hồi tương đối chậm. Giao diện không được đẹp như 2 ứng dụng đầu tiên được giới thiệu.

Music Pro (app hiện không sử dụng được nữa) 

  • Tải về:  Android / iOS

Music Pro là ứng dụng thuần Việt do lập trình viên Việt Nam tung ra. Bạn có thể nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình. Tuyệt vời là nó miễn phí cho người dùng. App này cũng có quảng cáo nhưng nó chỉ xuất hiện ở mỗi đầu video bạn muốn xem.

Chỉ cần gõ tên bài hát vào thanh công cụ tìm kiếm là bạn có thể nghe được bài nhạc mà mình muốn. Ngoài ra nó còn gợi ý cho bạn các bảng xếp hạng trên thế giới với nhiều thể loại khác nhau. Bạn chỉ cần chọn và tận hưởng âm nhạc kể cả khi màn hình tắt.

Tạm kết

Trên đây là tổng hợp app nghe nhạc trên YouTube khi tắt màn hình cho người dùng iOS. Chúc các bạn thành công và có những trải nghiệm thú vị với các ứng dụng này! Cùng Công Thức Màu quên chia sẻ đến bạn bè, người thân nhé! 

Xem thêm:

Đánh giá post
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận