“Bỏ túi” một vài bí kíp giúp story Instagram đẹp và thu hút hơn

0

Nhiều người có thói quen lướt rất nhanh khi xem story trên Instagram. Tuy nhiên, nếu bạn nắm vững các bí quyết dưới đây, chắc chắn rằng story instagram của bạn sẽ có điểm nhấn và trở nên hút mắt hơn rất nhiều. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Tóm tắt nội dung

Các bí quyết giúp story Instagram đẹp và hút mắt

1 Tận dụng filter Instagram

Một trong những lý do khiến Instagram trở thành nền tảng đăng ảnh phổ biến nhất chính là nhờ kho filter cực đa dạng. Với Instagram, bạn có thể sử dụng chỉnh màu ảnh thông qua các bộ lọc cho sẵn, filter instagram đẹp động hoặc filter game rất thú vị. Tất cả sẽ giúp cho story của bạn thêm phần bắt mắt.

Nếu bạn cảm thấy những filter có sẵn trong kho của mình là chưa đủ, hãy tìm kiếm thêm tại Thư viện hiệu ứng. Đừng quên quy tắc filter phải phù hợp với nội dung ảnh và tâm trạng bạn nhé!

2 Sử dụng sticker một cách đa dạng

Nhắc đến sticker Instagram, nhiều người sẽ liên tưởng đến những biểu tượng trái tim, emoji đơn giản. Tuy nhiên, trên thực tế thì kho sticker của Instagram phong phú hơn như vậy nhiều.

Bạn có thể sử dụng sticker Challenge để tạo thử thách với bạn bè, sticker Location để check-in địa điểm, ngoài ra còn có Poll (cuộc bình chọn), Questions (câu hỏi), Countdown (đếm ngược), Quiz (đố vui),… Ngoài ra còn rất nhiều loại sticker khác có khả năng thúc đẩy tương tác của người xem đang chờ bạn khám phá.

3 Chèn nhạc vào story

Hình ảnh đẹp là chưa đủ, thêm vài giai điệu sẽ tạo chiều sâu cho story của bạn. Việc lựa chọn và chèn nhạc chỉ là một yếu tố nhỏ xong sẽ ảnh hưởng rất lớn đến số lượng người xem story của bạn đấy! Hãy lựa chọn nhạc sao cho phù hợp nhé.

4 Sử dụng GIF

Nếu như dành hết lời để khen ngợi sự đa dạng, phong phú của filter thì “kho tàng” GIF trên Instagram cũng không hề kém cạnh. Bạn chỉ cần điền vào ô tìm kiếm, hàng loạt hình ảnh động siêu dễ thương và thú vị sẽ giúp “nâng tầm chất lượng” cho story của bạn.

Instagram bao gồm các GIF về text, hình ảnh theo chủ đề. Bạn có thể lên các diễn đàn, hội nhóm Instagram để trao đổi về các từ khóa thông dụng để tìm kiếm GIF theo chủ đề bản thân mong muốn.

5 Sử dụng app trung gian

Trong trường hợp bạn cảm thấy sức sáng tạo của mình chưa thật sự dồi dào, bạn nên nhờ đến sự hỗ trợ từ các ứng dụng chỉnh ảnh trung gian. Những app này sẽ cung cấp các mẫu có sẵn, đẹp và thịnh hành nhất. Việc của bạn chỉ là chèn hình ảnh của mình vào những mẫu cho sẵn đó.

Một số app chuyên chỉnh ảnh cho Instagram có thể kể đến như InShot, UnFold hoặc Kapwing.

Tạm kết

Muốn sở hữu những story “chất như nước cất” không hề khó, nếu bạn biết cách tận dụng đúng những yếu tố mà Công Thức Màu đã giới thiệu trên đây. Chúc bạn thành công!

Đánh giá post
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận