Hướng dẫn ẩn nick/ tắt trạng thái đang hoạt động Facebook khi đang online

0

Bạn đã bao giờ thấy khó chịu khi bị bạn bè nhắn tin làm phiền khi đang lướt Facebook? Bạn chỉ muốn online Facebook chứ không có nhu cầu rep tin nhắn của bất kỳ ai. Cùng admin tìm hiểu ngay cách tắt trạng thái đang hoạt động trên Facebook cực đơn giản.

Tắt trạng thái hoạt động nghĩa là khiến cho mọi người không còn nhìn thấy chấm xanh lá cây cạnh tài khoản khi các bạn online. Điều này nhằm giúp giảm lượng tin nhắn làm phiền khi bạn chỉ có nhu cầu lướt Facebook giải trí. Tuy nhiên nó sẽ không ảnh hưởng đến việc nhận tin nhắn từ người khác. Nghĩa là họ vẫn có thể ib cho bạn và bạn vẫn có thể phản hồi tin nhắn nếu muốn, cực kỳ tiện dụng đúng không nào? Hãy cùng tìm hiểu cách làm chi tiết dưới đây nhé.

Tóm tắt nội dung

Cách tắt trạng thái hoạt động/ ẩn nick Facebook khi đang online

Lưu ý: Bạn cần phải tắt trạng thái hoạt động trên Facebook trên mọi thiết bị như điện thoại, máy tính. Đối với điện thoại bạn cần tắt trạng thái này cả trên Messenger lẫn Facebook. Bởi nếu không khi bạn sử dụng ứng dụng chưa tắt trạng thái này. Người dùng khác vẫn sẽ thấy nick của bạn sáng màu xanh lá cây.

1 Tắt trạng thái hoạt động bằng ứng dụng Facebook

Bước 1: Bước 1 truy cập Facebook > chọn biểu tượng 3 dấu gạch > chọn Cài đặt & quyền riêng tư > chọn cài đặt.

Bước 2: Tại giao diện Cài đặt Quyền riêng tư Trạng thái hoạt động. Gạt để tắt trạng thái hoạt động.

Một lưu ý rằng khi tắt trạng thái này bạn cũng sẽ không biết bạn bè có đang online hay không. Lưu ý này sẽ hiện ra ngay sau khi bạn gạt nút tắt Hiện thị khi đang hoạt động. Nếu bạn thực sự muốn điều này hãy chọn Tắt để xác nhận nhé.

2 Tắt trạng thái đang hoạt động bằng Messenger trên điện thoại

Bước 1: Đăng nhập vào Messenger trên điện thoại > chọn biểu tượng ảnh đại diện ở góc phải màn hình. Tại giao diện thiết lập cài đặt cho tài khoản Messenger chọn mục Trạng thái hoạt động.

Bước 2: Sau đó, gạt nút cạnh mục Hiện thị khi bạn hoạt động để tắt trạng thái hoạt động khi online. Tại thông báo mới hiện ra ấn tắt để xác nhận.

Xem thêm:

  1. Khôi phục bài viết đã xóa trên Facebook cực đơn giản
  2. Cách khoe khéo ngày bắt đầu sử dụng Facebook trên thông tin cá nhân

3 Ẩn trạng thái đang hoạt động Facebook trên máy tính

Bước 1: Đăng nhập vào Facebook trên máy tính > Nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm ở đầu mục Người liên hệ phía bên phải màn hình > Chọn mục Tắt trạng thái hoạt động.

Bước 2: Tại giao diện Tùy chỉnh chế độ online, chọn mục Tắt trạng thái đang hoạt động của tất cả người liên hệ > sau đó ấn OK để xác nhận.

Cách bật lại trạng thái online trên Facebook

Trong trường hợp muốn bật lại trạng thái online trên Facebook bạn chỉ cần thao tác tương tự và gạt nút Hiển thị khi bạn hoạt động thành màu xanh lá cây là được. Các ví dụ hình ảnh được thực hiện bằng iPhone tuy nhiên các bạn hoàn toàn có thể thực hiện tương tự. Trên các thiết bị điện thoại sử dụng hệ điều hành khác.

Vậy là Công Thức Màu đã hướng dẫn các bạn cách ẩn nick Facebook khi đang online. Trên tài khoản Facebook cá nhân. Hy vọng những thông tin trong bài viết hữu ích với các bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công

Đánh giá post
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận