Cách ẩn nick Zalo online mới nhất trên điện thoại 2021

1

Bạn đã bao giờ nhắn tin cho bạn bè và bắt gặp thông báo Vừa mới truy cập dù người bạn ấy không hề online. Làm thế nào để khắc phục tình trạng dễ gây hiểu lầm này. Hãy cùng mình tìm hiểu cách ẩn trạng thái online trên Zalo Mobie mới nhất nhé.

Có thể tắt trạng thái online thông qua Zalo web không?

Câu trả lời cho điều này là không thể. Trên phiên bản Zalo PC hoặc Zalo Web dành cho máy tính cái hệ điều hành Window hoặc MOS Zalo vẫn chưa hỗ trợ tính năng tắt trạng thái online cho người dùng. Nếu muốn thực hiện thao tác này các bạn bắt buộc phải thực hiện qua điện thoại thông minh. Cách thực hiện cụ thể sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.

Xem thêm:

Cách chỉnh sửa trạng thái Online trên ZaloMobile

Bước 1: Các bạn tiến hành tải ứng dụng Zalo cho điện thoại. Nếu bạn sử dụng hệ điều hành iOS bạn tải thông qua Link. Nếu máy bạn sử dụng hệ điều hành Android bạn tải thông qua Link.

Bước 2: Các bạn truy cập vào Zalo trên điện thoại của mình. Chọn biểu tượng 4 ô vuông ở góc dưới bên phải màn hình > chọn biểu tượng bánh răng ở góc trên bên phải màn hình.

Bước 3:Tại giao diện cài đặt, chọn mục Quyền riêng tư > tiếp đó tìm mục Hiển thị trạng thái truy cập và gạt để tắt tính năng này. Khi thanh gạt chuyển sang màu xám. Như hình dưới đây tức là các bạn đã thực hiện thành công rồi đó.

Lưu ý:

  • Khi bạn tắt chế độ Hiển thị trạng thái truy cập bạn bè của bạn trên Zalo sẽ không thể thấy khoảng thời gian truy cập gần nhất của bạn. Và bạn cũng không thể thấy họ đang gõ tin nhắn hoặc thấy tình trạng online của họ.
  • Tính đến thời điểm này đây là cách duy nhất để ẩn trạng thái hoạt động tài khoản trên Zalo của bạn.

Vậy là Công Thức Màu đã gửi đến các bạn hướng dẫn cách ẩn nick onine trên Zalo điện thoại mới nhất 2021 này. Hy vọng bài viết cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích. Chúc các bạn thực hiện thành công. Và không bị hiểu lầm vì online mà không trả lời tin nhắn bạn bè nữa nhé.

Đánh giá post
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
1 Comment
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
Dân công nghệ nhân
Khách
Dân công nghệ nhân
2 Năm trước

vô dụng uselesssss