Cách giấu nút thêm bạn bè trên Facebook đối với người lạ

0

Mạng xã hội Facebook là nơi kết nối tất cả mọi người với nhau. Bạn có thể thỏa thích tìm kiếm thêm nhiều bạn bè mới cũng như kết nối với những người bạn đã quen biết từ lâu. Tuy vậy, đôi khi bạn cảm thấy rất khó chịu khi luôn phải nhận lời mời kết bạn từ những tài khoản clone không quen biết. Bạn cảm thấy bị vi phạm sự riêng tư và gây phiền phức. Cùng Admin tìm hiểu ngay cách ẩn nút thêm bạn bè trên Facebook để giảm thiểu tình trạng này nhé.

Tóm tắt nội dung

2 cách đơn giản để giấu nút thêm bạn bè trên Facebook

Những thao tác và ví dụ dưới đây được thực hiện bằng điện thoại di động. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể thực hiện tương tự trên máy tính cá nhân nhé.

Ẩn nút kết bạn qua mục “Cài đặt & quyền riêng tư” 

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân của bạn. Tại trang chủ ấn vào 3 dấu gạch ngang. Sau đó bạn kéo xuống dưới tìm và chọn mục Cài đặt quyền riêng tư.

Bước 2: Chọn mục Cài đặt. Sau đó kéo xuống dưới để chọn mục Cài đặt quyền riêng tư.

Bước 3: Trong mục Cách mọi người tìm và liên hệ với bạn chọn phần Ai có thể gửi cho bạn lời mời kết bạn. Lúc này bạn tích chọn mục Bạn của bạn bè. Vậy là những người không có bạn chung với bạn sẽ không thể gửi lời mời kết bạn cho bạn nữa rồi.

Xem thêm:

Giấu nút thêm bạn bè bằng Link cài đặt

Đôi khi Facebook sẽ thay đổi vị trí và cách sắp xếp danh mục tính năng trên tài khoản. Bạn có thể sẽ không thể nhìn thấy những mục đã nêu ở trên và ẩn nút kết bạn. Tuy nhiên, danh mục tính năng có thay đổi như thế nào thì tính năng ẩn nút kết bạn vẫn luôn tồn tại. Bởi vậy bạn có thể truy cập nhanh vào phần cài đặt của tính năng này qua Link.

Sau đó cũng tương tự như trên trong mục “Ai có thể gửi cho bạn lời mời kết bạn?” bạn chọn mũi tên chuyển sang mục Bạn của bạn bè để hoàn tất cài đặt.

Cách giấu nút kết bạn trên tài khoản Facebook đối với người lạ cực kỳ đơn giản đúng không nào? Các bạn còn chần chừ gì nữa mà không thực hiện ngay để khỏi bị làm phiền bởi những tài khoản xa lạ. Nếu như có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến các thủ thuật cần giải đáp. Hãy bình luận ngay phía dưới bài viết để Công Thức Màu giúp các bạn giải đáp nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Đánh giá post
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận