Cách chặn người khác xem Story Facebook không cần unfriend

0

Facebook hiện là mạng xã hội được nhiều người sử dụng và biết đến rộng rãi nhất hiện nay. Tại đây, mọi người có thể cập nhật trạng thái, chia sẻ những bức ảnh của mình cùng bạn bè. Facebook giúp kết nối mọi người một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn. Facebook có rất nhiều tính năng bổ trợ cho người sử dụng rất thú vị. Một trong số đó là tính năng đăng Story 24 giờ.

Tính năng này cho phép người dùng chia sẻ hình ảnh hoặc trạng thái trong vòng 24 giờ. Thông thường, bảng tin 24 giờ này thu hút được nhiều lượt tương tác hơn so với việc chia sẻ tại trang cá nhân. Tuy nhiên, có nhiều khoảnh khắc bạn không muốn cho một số người xem được Story của mình. Và bạn muốn chặn họ không xem được tin của mình. Rất đơn giản thôi, Mình sẽ chỉ bạn cách ẩn Story Facebook của mình với người khác.

Lợi ích của việc ẩn Story Facebook của mình với người khác

  • Những người bạn không thích sẽ không xem được story của bạn.
  • Thoải mái chia sẻ những điều cá nhân.
  • Hướng dẫn “Cách ẩn Story Facebook của mình với người khác”

Cách ẩn Story Facebook của mình với người khác

1 Hướng dẫn nhanh cách ẩn Story

Ở trang chủ của Facebook, chọn Tạo tin > Chọn ảnh bạn muốn chia sẻ > Chọn Quyền riêng tư > Ấn chọn Ẩn tin đối với > Chọn người mà bạn muốn cho xem tin của bạn > Quay lại và ấn Chia sẻ lên tin.

2 Hướng dẫn chi tiết ẩn Story Facebook

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên thiết bị. Ở trang chủ của Facebook, chọn Tạo tin

Bước 2: Chọn ảnh bạn muốn chia sẻ trong thư mục ảnh của bạn

Bước 3: Chọn Quyền riêng tư

Bước 4: Ấn chọn Ẩn tin đối với

Bước 5: Chọn người mà bạn muốn cho xem tin của bạn

Tại đây sẽ hiện ra danh sách bạn bè Facebook cuả bạn. Bạn chỉ cần kéo tìm tên người bạn không muốn cho xem Story hoặc tìm trực tiếp tên ở thanh tìm kiếm và tích chọn như hình bên dưới.

Bước 6: Chọn mũi tên Quay lại và ấn Chia sẻ lên tin

Ở bước này khi ấn nút mũi tên quay lại, Facebook sẽ tự cập nhật danh sách ẩn tin giúp bạn. Sau đó bạn chỉ cần ấn Chia sẻ tin là xong 

Sau khi thực hiện thì những người bạn đã chặn sẽ không xem được tin của bạn trên Facebook theo đúng ý mình.

Lưu ý khi chặn người xem Story trên Facebook

  • Khi bạn chặn người xem Story trên Facebook thì tất cả các tin story mới và tin story cũ đều sẽ chặn người đó.
  • Bạn chỉ có thể ẩn với người trong danh sách bạn bè của bạn mà hệ thống đã hiển thị. Không thể nhập tên, hay chọn người chưa phải là bạn bè.

Cách ẩn Story trên của bạn với người bạn không thích rất đơn giản đúng không. Hãy thử thực hiện và thoải mái chia sẻ Story của bạn mỗi ngày và không hiển thị với người bạn không thích nữa nhé!

Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm kiếm các thủ thuật khác liên quan đến Facebook và các ứng dụng khác, đừng quên truy cập Công Thức Màu để khám phá nhé!

Đánh giá post
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận