Hướng dẫn kích hoạt mạng 5G trên iPhone 12 bản quốc tế

1

Việt Nam chúng ta là một trong những quốc gia đầu tiên sử dụng mạng 5G. Nếu bạn là fan của dòng điện thoại iPhone thì chắc cũng đã cập nhật thông tin. iPhone 12 đã bắt đầu hỗ trợ mạng 5G tại phiên bản iOS 14 beta. Vậy làm thế nào để kích hoạt mạng 5G trên iPhone 12? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Tóm tắt nội dung

Cách kích hoạt mạng 5G trên iPhone 12

1 Cài đặt bản cập nhật iOS 14.5 Beta

Bước 1: Truy cập vào Link để tải về bản cập nhật iOS 14.5 Beta 3. Bản chỉ cần chọn nút Download như hình dưới. Sau đó chọn Download Anyways! để bắt đầu tải xuống.

Bước 2: Khi đã tải xuống thành công. Bạn mở mục Cài đặt của iPhone. Lúc này mục Đã tải về hồ sơ xuất hiện trên đầu. Bạn chọn vào đó rồi chọn Cài đặt ở góc bên phải phía trên màn hình để bắt đầu cài bản cập nhật.

Bước 3: Tiếp đó bạn chọn Cài đặt để xác nhận đồng ý với điều khoản. Cuối cùng chọn Xong để khởi động lại máy.

Bước 4: Cuối cùng bạn vào mục cài đặt chung > Cập nhật phần mềm > Tải xuống và Cài Đặt để hoàn tất cài đặt iOS 14.5 Beta.

Xem thêm:

2 Cách kích hoạt 5G 

Bước 1: Sau khi cài đặt xong iOS 14.5 Beta. Bạn vào mục Di động > Tùy chọn dữ liệu di động.

Bước 2: Sau đó bạn chon mục Thoại & điện thoại > chọn mục 5G bật hoặc 5G tự động để kích hoạt mạng 5G. Các bạn nên cài đặt 5G tự động để tránh bị mất kết nối mạng tại vùng không có 5G.

Đó là tất cả giải đáp của Công Thức Màu về cách kích hoạt mạng 5G trên iPhone 12. Hy vọng bài viết cung cấp cho các bạn thông tin hữu ích. Chúc các bạn thành công!

Đánh giá post
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
1 Comment
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
HaiPK
Khách
HaiPK
3 Năm trước

Hay đấy chứ