Cách cài đặt nhạc chuông cho iPhone bằng công cụ 3uTools cực đơn giản

0

Bạn có một bài hát vô cùng ưa thích và muốn cài đặt nó cho chiếc iPhone yêu quý của mình. Tuy nhiên, không giống các dòng máy android cài đặt nhạc chuông trên iPhone có phần phức tạp và khó hiểu. Hôm nay hãy cùng Admin tìm hiểu một cách cài nhạc chuông cho iPhone cực kỳ đơn giản thông qua công cụ 3utools nhé.

Cài đặt nhạc chuông cho iPhone bằng máy tính

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần cài đặt công cụ 3uTools mới nhất trên máy tính cá nhân thông qua Link. Sau đó, hãy kết nối điện thoại iPhone với máy tính bằng dây sạc nhé.

Bước 2: Sau khi máy tính báo đã kết nối thành công với iPhone. Bạn mở mục RT&WP trên 3uTools. Trong mục này có một số bản nhạc chuông đã được cài đặt sẵn. Bạn có thể chọn một bài ưa thích tại đây.

Tuy nhiên, nếu bạn không thể tìm thấy bản nhạc mình cần cài. Hãy tự tạo cho mình một nhạc chuông bằng công cụ Make Ringtone nhé.

Xem thêm:

Bước 3: Khi đã có bản nhạc chuông ưng ý. Bạn chọn biểu tượng tải xuống để xem những mục đã tải về.

Bước 4: Bạn chọn mục Ringtones để xem những bài nhạc đã tải về iPhone. Nếu bài nhạc nào có nút Import Succeeded như hình bên dưới tức là đã thêm vào iPhone của bạn thành công.

Bước 5: Bây giờ bạn tiến hành cài đặt bài nhạc vừa thêm vào iPhone bằng cách. Trên thiết bị iPhone bạn vào  Cài đặt > Âm thanh & Cảm ứng > Nhạc chuông. Chọn bản nhạc chuông đã tải là xong.

Tạm kết

Vậy là Công Thức Màu đã gửi tới các bạn hướng dẫn chi tiết để cài đặt bài nhạc ưa thích cho iPhone của mình rồi đó. Chúc các bạn thành công và nhớ theo dõi Công thức màu để học thêm nhiều thủ thuật thú vị nữa nhé.

Đánh giá post
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận