Hướng dẫn cách chèn nhiều ảnh lên cùng một story trên Instagram

0

Đăng ảnh lên story Instagram hẳn đã là một thao tác cực kỳ quen thuộc đối với bạn. Nhưng bạn đã biết cách đăng nhiều ảnh trong cùng 1 story hay chưa? Bạn muốn tự sáng tạo những template ảnh đẹp mắt hay đơn giản là có quá nhiều ảnh đẹp muốn đăng cùng 1 lúc thì phải làm thế nào?

Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ cho bạn cách nhanh nhất để chèn nhiều ảnh vào cùng một lúc khi đăng story Instagram. Cùng tìm hiểu nào!

Tóm tắt nội dung

Hướng dẫn cách chèn nhiều ảnh khi đăng story Instagram

Bước 1: Vào Instagram, gạt tay sang phải để mở camera của ứng dụng

Bước 2: Chọn biểu tượng ảnh ở góc trái màn hình để mở thư viện ảnh trong điện thoại.

Bước 3: Lựa chọn 1 trong số những bức ảnh bạn muốn up lên story.

Bước 4: Chọn biểu tượng nhãn dãn ở góc trên màn hình -> chọn biểu tượng ảnh hình tròn

Bước 5: Chọn bức ảnh mà bạn muốn chèn thêm.

Như vậy là bạn đã hoàn thành xong thao tác chèn thêm ảnh vào story trên Instagram. Bạn muốn chèn bao nhiêu ảnh thì bạn chỉ việc lặp lại bấy nhiêu lần các bước phía trên. Ngoài ra, bạn còn có thể chỉnh sửa kích thước, hình dáng, sắp xếp vị trí của các hình ảnh, chèn thêm hiệu ứng trang trí nếu muốn để kết quả thêm lung linh hơn nhé!

Tạm kết

Việc chèn nhiều ảnh vào chung một story trên Instagram không khó như bạn vẫn tưởng tượng. Bạn cũng không cần tải ảnh lên các app chỉnh sửa trung gian để thực hiện công đoạn này nếu thời gian không cho phép. Thay vào đó, hãy sáng tạo ngay trên ứng dụng Instagram của mình. Chúc bạn thành công!

Các ứng dụng thiết kế nội dung Instagram:

Đánh giá post
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận