Cách chèn sticker trên Instagram Stories đơn giản mà ấn tượng

0

Bạn là một người dùng Instagram kỳ cựu? Bạn thường xuyên chia sẻ với bạn bè những khoảnh khắc tuyệt vời thông qua Stories trên mạng xã hội này. Vậy bạn đã biết cách sử dụng sticker cho Stories của mình chưa? Cùng Admin tìm hiểu ngay cách chèn Sticker trên Instagram Stories cực đơn giản sau đây để có những câu chuyện thú vị và ấn tượng nhé.

Tóm tắt nội dung

Cách chèn sticker trên Instagram Stories cực ấn tượng

Bước 1: Truy cập tài khoản Instagram 

Mở ứng dụng Instagram trên điện thoại của bạn và tiến hành đăng nhập tài khoản. Nếu bạn vẫn chưa sở hữu ứng dụng này hãy tải ngay qua 2 đường Link dưới đây nhé.

Bước 2: Tạo tin mới 

Tại giao diện chính tài khoản chọn mục Tin của bạn để thêm 1 nội dung Stories mới. Bạn có thể sử dụng hình ảnh, video đã chụp từ trước. Hoặc tạo mới một nội dung thông qua phần camera của Instagram.

Bước 3: Chèn thêm Sticker vào nội dung

Khi đã tạo hoặc thêm nội dung cần đăng tải. Bạn chọn biểu tượng mặt cười hình vuông phía trên màn hình để thêm Sticker cho nội dung.

Trong mục này bạn có thể thỏa thích chọn lựa những kiểu Sticker khác nhau. Ví dụ như: nhãn thêm vị trí, nhãn gắn thẻ bạn bè, nhãn hashtag, GIF,…

Xem thêm:

Bước 4: Điều chỉnh nhãn 

Lúc này bạn cần điều chỉnh các Sticker sao cho phù hợp với sở thích và mong muốn. Một số thao tác có thể cần trong bước này như:

  • Dùng 2 ngón tay để thu phóng điều chỉnh độ lớn nhỏ của Sticker.
  • Giữ vào Sticker để kéo hoặc xoay nhãn.
  • Giữ và kéo Sticker về phía biểu tượng thùng rác cuối màn hình để xóa bỏ.
  • Ấn chọn Sticker để thêm thông tin đối với các Sticker: hashtag, gắn thẻ…

Bước 5: Hoàn tất chỉnh sửa và đăng tin

Sau khi đã chỉnh sửa được nội dung theo ý thích. Các bạn chọn nút Gửi đến để đăng tin lên Stories hoặc gửi tin cho bạn bè.

Và đó là cách chèn thêm Sticker vào Stories trên Instagram. Hy vọng qua những hướng dẫn chi tiết của Công Thức Màu các bạn có thể tự tạo cho mình những bức ảnh, đoạn video ấn tượng và thú vị. Nhớ theo dõi Công Thức Màu để biết thêm nhiều thủ thuật thú vị nhé.

Đánh giá post
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận