Hướng dẫn cách chuyển ảnh, video trên Facebook sang Google Photos

0

Trước đây đối với những nội dung đăng tải trên Facebook. Nếu các bạn muốn thực hiện lưu trữ toàn bộ chúng thì sẽ vô cùng khó khăn. Bởi chúng ta chỉ có thể tải xuống và lưu trữ chúng một cách thủ công. Tuy nhiên, hiện nay Facebook đã cung cấp cho người dùng một tính năng vô cùng tiện ích. Giúp họ sao lưu ảnh, video trên Facebook của mình sang Google Photos một cách đơn giản nhất. Sau đây hãy cùng tìm hiểu về tính năng cực kỳ tiện dụng này nhé.

Sao lưu ảnh, video trên Facebook về Google Photos

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân. Chọn biểu tượng 3 dấu gạch > Cài đặt & quyền riêng tư.

Bước 2: Tại menu của mục Cài đặt & quyền riêng tư chọn mục Cài đặt. Kéo tìm mục Thông tin của bạn trên Facebook chọn thẻ Chuyển bản sao ảnh hoặc video.

Bước 3: Nhập mật khẩu Facebook cá nhân để xác nhận danh tính và chọn Tiếp tục. Sau đó, chọn loại dữ liệu cần chuyển có thể là Ảnh hoặc Video. Và chọn đích đến là Google hình ảnh.

Bước 4: Sau đó hệ thống sẽ yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản Google để truy cập vào Google hình ảnh. Sau khi đăng nhập ấn cho phép để xác nhận cấp quyền cho Facebook gửi ảnh sao lưu về Google hình ảnh.

Xem thêm:

Bước 5: Cuối cùng, trở lại giao diện Facebook chọn mục Xác nhận chuyển để bắt đầu sao lưu ảnh hoặc video từ Facebook vào Google hình ảnh. Sau đó hệ thống sẽ bắt đầu quy trình sao lưu ảnh, video của bạn. Trong quá trình sao lưu bạn muốn ngừng hoạt động này ở đâu thì chọn Dừng. Quá trình sao lưu có thể mất vài phút, vài giờ thậm chí là vài ngày tùy dung lượng Ảnh, Video trên Facebook của bạn.

Vậy là Công Thức Màu đã hướng dẫn các bạn thực hiện chuyển Ảnh, Video trên Facebook sang Google Photos. Những ví dụ trên đây được Admin thực hiện trên điện thoại iPhone. Tuy nhiên, các bạn hoàn toàn có thể thao tác tương tự trên máy tính cũng như các điện thoại sử dụng hệ điều hành khác. Chúc các bạn thành công.

Đánh giá post
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận