Cách để tìm lại video đã xem trên Facebook đơn giản nhất ?

0

Facebook là mạng xã hội phổ biến nhất trên thế giới. Và cũng là mạng xã hội được người dùng ưa chuộng nhất hiện nay. Hẳn đa phần các bạn ở đây sẽ có thói quen lướt Facebook watch khi có thời gian rảnh. Đã bao giờ bạn xem được một video rất thú vị nhưng lại lỡ tay ấn thoát. Vì thế chẳng kịp chia sẻ cho bạn bè, hãy cùng tìm hiểu ngay cách tìm lại video đã xem trên Facebook cực đơn giản nhé.

Tóm tắt nội dung

Cách bước tìm lại video đã xem trên Facebook

1 Thao tác trên điện thoại

Bước 1: Vào trang cá nhân tài khoản Facebook của bạn. Tại đây chọn biểu tượng dấu 3 chấm dưới tên đăng nhập. Trong tùy chọn Cài đặt trang cá nhân chọn mục Nhật ký hoạt động.

Bước 2: Tại giao diện Nhật ký hoạt động các bạn chọn mục Bộ lọc > Hạng mục.

Bước 3: Trong giao diện tùy chọn Hạng mục các bạn chọn mục Hành động đã ghi lại và hoạt động khác > Video bạn đã xem. Vậy là bạn đã có thể tìm kiếm video bạn vừa xem qua tại list video mới mở này rồi đó.

Xem thêm:

2 Thao tác trên máy tính

Bước 1: Đăng nhập vào Trang chủ tài khoản Facebook cá nhân. Chọn biểu tượng dấu 3 chấm như hình bên dưới > Nhật ký hoạt động.

Bước 2: Tại giao diện mới ấn vào Bộ lọc và tìm mục Video đã xem. Tích chọn mục Video đã xem và chọn Lưu thay đổi. Tiếp đó bạn có thể tìm kiếm video đã xem trên list video hiện ra.

Lưu ý: Nếu tìm kiếm video đã xem mãi không thấy. Có thể video đó đã bị người đăng tải đổi sang chế độ riêng tư hoặc bị xóa vĩnh viễn. Trong trường hợp này bạn không thể tìm lại được video đó nữa nhé.

Vậy là Công Thức Màu đã hướng dẫn các bạn cách tìm lại video đã xem trên Facebook cá nhân. Cách thực hiện rất đơn giản đúng không nào? Chúc các bạn thao tác thành công và tìm được video mình muốn nhé.

Đánh giá post
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận