Cách đổi màu giao diện iPhone sang màu tối cực ngầu

0

Bạn là người ưa màu sắc tối hoặc cảm thấy chán giao diện cổ điển của iPhone. Bạn muốn thay đổi màu sắc để đúng với sở thích hoặc khiến cho điện thoại trở nên lạ mắt hơn. Cùng Admin tìm hiểu ngay cách đổi màn hình iPhone thành màu tối cực ngầu nhé.

Tóm tắt nội dung

Cách đổi màu, giảm bớt độ sáng trên màn hình iPhone

Cách 1: Đổi màu giao diện iPhone sang màu tối

Giao diện iPhone màu tối là lựa chọn vô cùng hợp lý cho những bạn không thích màu trắng cổ điển của màn hình iPhone. Ngoài ra, nó cũng làm giảm bớt độ chói màn hình khi bạn sử dụng. Tuy nhiên các bạn cần lưu ý tính năng đổi màu tối chỉ sử dụng trên iOS từ 13.0 trở lên. Bạn nên chú ý hệ điều hành của mình và cập nhật để thực hiện thành công nhé.

Bước 1: Vào mục Cài đặt từ màn hình chính của iPhone. Tìm và chọn mục Màn hình và Độ sáng.

Bước 2: Tại giao diện Màn hình và Độ sáng chọn giao diện Tối. Giờ thì thoát ra màn hình chính và xem thành quả thôi nào.

Xem thêm:

Cách 2: Giảm độ chói đối với iPhone hệ điều hành nhỏ hơn iOS 13.0

Nếu như bạn sử dụng iOS nhỏ hơn 13.0 thì hãy thực hiện như sau để giảm độ chói của giao diện iPhone nhé.

Bước 1: Vào phần Cài đặt của iPhone. Chọn Cài đặt chung > chọn Trợ năng.

Bước 2: Chọn mục Thích nghi màn hình > gạt để bật mục Giảm điểm trắng > kéo thanh trượt để điều chỉnh độ chói vừa đủ. Vậy là màn hình iPhone của bạn đã tối đi đáng kể và đỡ nhức mắt hơn nhiều rồi đó.

Vậy là Công Thức Màu đã giới thiệu đến các bạn cách đổi giao diện màu tối trên iPhone. Ngoài ra, các bạn cũng có thể áp dụng các cách này để giảm bớt độ chói màn hình trên iPhone giúp tiết kiệm PIN và chống mỏi mắt. Hy vọng bài viết cung cấp thông tin hữu ích cho các bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Đánh giá post
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận