Cách khoá tài khoản Instagram tạm thời, có thể mở lại khi cần

0

Instagram là mạng xã hội được giới trẻ ưa chuộng nhất hiện nay. Người dùng sử dụng mạng xã hội này để chia sẻ những khoảnh khắc của bản thân với bạn bè. Tuy vậy, bỗng nhiên có một ngày bạn không còn nhu cầu sử dụng tài khoản Instagram nữa thì sao? Liệu có cách nào để vô hiệu hóa tạm thời tài khoản này đến khi muốn dùng trở lại không? Câu trả lời là hoàn toàn có thể, hãy cùng Admin đi tìm hiểu các thao tác thực hiện vô hiệu hóa tạm thời tài khoản Instagram nhé.

Có thể vô hiệu hóa tài khoản Instagram bằng điện thoại được không?

Cho những bạn thắc mắc rằng có thể thực hiện vô hiệu hóa tài khoản Instagram bằng điện thoại được không? Hiện nay mạng xã hội này không cho phép người dùng thực hiện vô hiệu hóa tài khoản trên các thiết bị điện thoại thông minh và máy tính bảng. Đó là lý do tại sao một số bạn không thể tìm thấy nút Vô hiệu hóa tài khoản trong mục cài đặt.

Sau đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách vô hiệu hóa tài khoản thông qua Website trên máy tính. Cùng theo dõi ngay nhé.

Lưu ý: Khi bạn khoá tài khoản Instagram tạm thời của bạn thì tất cả ảnh, bình luận và lượt thích sẽ bị ẩn đến khi bạn kích hoạt lại tài khoản bằng cách đăng nhập trở lại.

Xem thêm:

Cách vô hiệu hóa tạm thời tài khoản Instagram cực đơn giản

Bước 1: Bạn đăng nhập vào Instagram trên máy tính thông qua Link.

Bước 2: Tại giao diện tài khoản, bạn click chuột trái vào biểu tượng avatar ở góc phải màn hình. Sau đó chọn mục cài đặt.

Bước 3: Trong tag Chỉnh sửa trang cá nhân các bạn kéo xuống phía dưới cùng tìm nút Tạm thời vô hiệu hóa tài khoản.

Bước 4: Trong giao diện mới hiện ra, bạn chọn lý do muốn vô hiệu hóa tài khoản. Sau đó nhập lại mật khẩu tài khoản. Khi đã hoàn thành bạn click chọn Tạm thời vô hiệu hóa tài khoản.

Trên đây là cách khoá tài khoản Instagram bằng website máy tính. Hy vọng những thông tin Công Thức Màu cung cấp trong bài viết sẽ hữu ích với bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Đánh giá post
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận