Hướng dẫn cách làm ảnh bên trong chữ trên Instagram

0

Có khi nào bạn bí ý tưởng trong khi đăng story Instagram không? Nếu bạn đã chán các kiểu chỉnh ảnh đăng story thông thường rồi, hãy thử làm ảnh bên trong chữ trên Instagram. Phương pháp này sẽ đặc biệt thú vị đối với những bạn khéo tay và có mắt thẩm mỹ tốt đấy. Cùng tìm hiểu nhé!

Hướng dẫn cách làm ảnh bên trong chữ trên Instagram

Bước 1: Mở app Instagram -> chọn biểu tượng đăng story -> chụp hình ảnh mới hoặc chọn ảnh mà bạn muốn lồng trong chữ.

Bước 2: Chọn biểu tượng dấu ba chấm ở góc trên màn hình -> chọn Vẽ.

Bước 3: Chọn màu sắc mà bạn yêu thích để làm nền (có tổng cộng 3 bảng màu, vuốt sang phải để mở bảng màu tiếp theo) -> ấn giữ vị trí bất kỳ trên màn hình để phủ màu nền cho toàn bộ ảnh.

Bước 4: Chọn biểu tượng cục tẩy -> viết/vẽ những nội dung mà bạn muốn truyền tải. Hình ảnh bên dưới sẽ hiển thị theo đường vẽ của bạn. Hãy thỏa sức sáng tạo để làm nên những bức ảnh đẹp mắt, những story cuốn hút người xem.

Thủ thuật thú vị này cũng có thể áp dụng được cho video. Tuy nhiên, do tính chất của video là những chuyển động liên tiếp nên bạn cần chú ý sắp xếp hình ảnh/chữ viết sao để không che khuất những yếu tố chuyển động trong video nhé.

Tạm kết

Làm ảnh lồng trong chữ chắc chắn sẽ là một thủ thuật hay ho mà các “tín đồ” Instagram không nên bỏ lỡ. Chỉ cần bạn có ý tưởng, không khó để cho ra đời những chiếc story đẹp mắt. Chúc bạn thành công và đừng quên cập nhật những mẹo nhỏ khác về Instagram trên Công Thức Màu nhé!

Đánh giá post
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận