Cách làm Instagram của bạn nổi bật với 9 ảnh ghép

0

Instagram đang là một mạng xã hội HOT, bắt kịp xu hướng giới trẻ. Bạn đang sở hữu một tài khoản Instagram? Bạn muốn trang cá nhân của bạn trở nên nổi bật hơn và thu hút nhiều người follow? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết này nhé. Mình sẽ hướng dẫn bạn với cách làm Instagram của bạn nổi bật với 9 ảnh ghép.

Đã qua cái thời mà chỉ đăng từng tấm ảnh đẹp lên Instagram. Nó vẫn đẹp đó, nhưng liệu còn nhiều sức thu hút hay không? Bạn cần làm gì đó thật độc đáo cho trang cá nhân của mình. Bạn có từng thấy nhiều bạn bè đăng tải những bức ảnh rất lớn được ghép từ những chiếc ảnh đơn lẻ chưa? Nếu bạn là người rành về Photoshop thì điều này thật dễ dàng. Nhưng nếu không, bài viết này sẽ chỉ cho bạn cách làm cực kỳ đơn giản và siêu nhanh nhé. Chỉ cần vài thao tác thôi, bạn sẽ có ngay một tài khoản Instagram rất nổi bật và cực thu hút.

Để làm được điều này thì chúng mình cần một ứng dụng bên thứ 3 để chia ảnh thành 9 phần bằng nhau. Công Thức Màu sẽ hướng dẫn bạn biến hóa Instagram của mình bằng ứng dụng Giant Square for Instagram.

Những ưu việt khi sử dụng app Giant Square for Instagram.

  1. Cực dễ sử dụng, thao tác đơn giản.
  2. Tải và lưu các ảnh ghép về máy dễ dàng.
  3. Tuyệt vời! Nó là một ứng dụng miễn phí cho cả hệ điều hành iOS hay Android.
  4. Giúp Instagram của bạn trở nên thu hút hơn.

Cách làm Instagram của bạn nổi bật với 9 ảnh ghép

Bước 1: Tại kho ứng dụng của điện thoại, bạn gõ tìm và Tải ứng dụng Giant Square for Instagram.

Tiếp, truy cập vào ứng dụng, giao diện cắt chỉnh ảnh sẽ hiện ra ngay. Bạn chọn Giant Square để bắt đầu thực hiện chia ảnh làm 9 phần bằng nhau.

Bước 2: Sau đó, giao diện khung ảnh được chia làm 9 phần sẽ hiện ra. Bạn ấn chọn đủ 9 ô. Số ô sẽ tương ứng với số phần ảnh của bạn được cắt ra. Chọn biểu tượng Ảnh ở góc trái màn hình > Chọn ảnh ở Camera Rolll > Ok.

Tại đây ứng dụng cho phép bạn lấy ảnh từ thư viện ảnh điện thoại, Facebook, Instagram hoặc bạn có thể chụp ảnh.

Bước 3: Sau khi chọn được hình ảnh, ứng dụng sẽ chia hình ảnh của bạn thành 9 phần bằng nhau như hình dưới. Ở góc phải màn hình bạn chọn Export > Save to Camera Roll > OK. Bạn đợi vài giây để hoàn tất.

Bước 4: Vậy là ảnh gốc đã được cắt ra và chia thành từng phần bằng nhau. Ảnh được lưu trong kho ảnh điện thoại của bạn theo thứ tự. Bạn chỉ cần post từng ảnh lên Instagram theo thứ tự trong kho ảnh là sẽ được bức hình như dưới đây.

Như vậy, chỉ với vài thao tác đơn giản thôi, bạn đã “hóa phép” cho Instagram của mình trở nên nổi bật hơn rồi! Chia sẻ với bạn bè và cùng nhau tạo những hình ảnh thật ấn tượng. Đừng quên truy cập Công Thức Màu mỗi ngày để cập nhật những xu hướng và thủ thuật mới nhất nhé!

Đánh giá post
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận