Cách lấy link ISO Windows 10, Office gốc từ Microsoft

0

Bạn muốn lấy link gốc tải Windows 10 ISO từ Microsoft? Bạn muốn tìm link toàn bộ các phiên bản Win, Office,… một cách đơn giản, nhanh chóng và quan trọng là chính gốc từ Microsoft? Bài viết dưới đấy sẽ giúp bạn thực hiện điều này!

Tóm tắt nội dung

Lợi ích khi lấy link ISO Windows, Office 

Để hỗ trợ tải hệ điều hành Windows về máy, Microsoft đã giới thiệu với người dùng một phần mềm chuyên để hỗ trợ tải link. Tuy nhiên, khi sử dụng, nhiều khách hàng đã phản hồi lại rằng công cụ này thường xuyên gặp lỗi, tải chậm,… Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu cài đặt và sử dụng Win 10 11 bản quyền, bài viết sẽ giới thiệu cho bạn một nền tảng khác hỗ trợ tải link chính hãng từ Microsoft với tốc độ cực kỳ nhanh.

Bên cạnh đó, công cụ lấy link dưới đây bao gồm mọi phiên bản Windows, Office chính hãng mà bạn cần. Nhờ vậy, bạn sẽ tiết kiệm được đáng kể thời gian!

Hướng dẫn lấy link ISO Windows, Office chính hãng đơn giản nhất

Bước 1: Truy cập website: https://wingiare.com/iso-download-tool

Bước 2: Chọn phiên bản Windows/Office bạn mong muốn tải về. Ở đây, chúng ta sẽ làm mẫu quá trình lấy link phiên bản Windows 10 64-bit mới nhất.

Tại mục Select Type, chọn Windows (Final).

Bước 3: Tại mục Select version, chọn phiên bản Windows 10 mới nhất (như ảnh) hoặc bạn chọn phiên bản mà bạn mong muốn.

Bước 4: Tại các mục dưới, bạn lần lượt chọn Windows 10 -> chọn ngôn ngữ English -> chọn file Windows 10 64-bit (x64)

Bước 5: Lúc này, link file sẽ tự động hiển thị. Bạn chọn Tải xuống tập tin để tiến hành tải link về máy tính của mình.

Quảng Cáo Sau khi tải về và cài đặt Windows 10, 11 hay Office thành công, nếu bạn có nhu cầu sử dụng bản quyền có thể tham khảo Key Win 11 giá rẻ, Key Office giá rẻ.

Tạm kết

Trên đây là cách đơn giản và nhanh gọn nhất mà bạn có thể áp dụng để lấy link ISO gốc cho mọi phiên bản Windows/Office mà bạn mong muốn, sau này nếu phiên bản Windows 11 chính thức ra mắt vẫn có thể dùng Tool này để lấy link tải. Nếu bạn gặp bất cứ khó khăn gì trong việc lấy link, hãy để lại bình luận bên dưới để được Công Thức Màu trực tiếp giải đáp nhé!

Đánh giá post
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận