Nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình không cần cài thêm app

0

Youtube là ứng dụng giải trí, nghe nhạc rất phổ biến hiện nay. Nó có kho nhạc cực khủng, nhiều thể loại phong phú. Bởi thế, Youtube mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Bạn có thể tìm được bất kỳ bài nhạc nào mà bạn muốn nghe kể cả những bài nhạc độc quyền. Khác với các ứng dụng khác như Zing MP3 hay NhacCuaTui, bạn sẽ không thể phát nhạc tiếp trên Youtube khi màn hình điện thoại tắt.

Ứng dụng Youtube hiện đã có sẵn cho cả người dùng trên nền tảng Android và iOS. Bài viết này sẽ mách bạn cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình. Cùng theo dõi nhé!

Lợi ích mang lại của bài viết giúp bạn có thể sử dụng song song một ứng dụng khác trong khi nghe nhạc trên YouTube. Khi khóa, tắt màn hình nhưng vẫn nghe nhạc được giúp giảm tiêu hao năng lượng pin. Nhờ vậy có thể hạn chế tình trạng nóng máy sau một thời gian dài.

Xem thêm:

Cách nghe nhạc YouTube không cần mở màn hình trên Android

Để thực hiện được điều này, bạn mở trình duyệt Google Chrome/ Firefox…lên và thực hiện như dưới đây.

Bước 1: Bạn vào trình duyệt Google Chrome và tìm kiếm https://www.youtube.com/.

Tại đây, bạn có thể tìm kiếm video mà bạn muốn phát.

Bước 2: Bật chế độ máy tính. Tại khung xem video, chọn vào biểu tượng “3 chấm” phía trên bên phải trình duyệt. Sau đó, chọn vào “Yêu cầu trang web cho máy tính”.

Bước 3: Chọn phát video và thoát ra màn hình chính. Lúc này nhạc sẽ dừng phát. Bạn kéo thanh thông báo phía trên màn hình xuống và cho phát nhạc trở lại.

Cách nghe nhạc YouTube không cần mở màn hình trên iOS

Với iOS ta cũng cần sử dụng 1 trình duyệt khác làm công cụ. Bạn hãy mở Safari trên iPhone/ iPad và thao tác như sau.

Bước 1: Khởi động trình duyệt Safari trên thiết bị iPhone, iPad > Truy cập vào trang website Yotube.com và tìm kiếm video cần xem.

Bước 2: Quan sát phần phía dưới video đang xem, chọn biểu tượng mũi tên “chia sẻ”. Sau đó Yêu cầu trang cho máy tính để bàn.

Bước 3: Thời điểm đó, một giao diện Youtube khác sẽ hiện ra. Bạn nhấn Play để tiếp tục nghe nhạc. Ngay sau đó hãy về màn hình chính và vuốt từ dưới lên để mở Control Center > Chọn Play để tiếp tục chơi nhạc dưới nền. 

Với những bước thực hiện ở trên bạn có thể xem YouTube tắt màn hình trên điện thoại Android và iOS thành công. Nếu thấy bổ ích hãy chia sẻ cho bạn bè cùng xem nhé. Đừng quên truy cập Công Thức Màu mỗi ngày để cập nhật những thủ thuật thú vị. Chúc các bạn thành công!

Đánh giá post
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận