Cách nhận biết tài khoản Instagram của bạn bị chặn bởi bạn bè

0

Instagram là mạng xã hội được đa phần các bạn trẻ ưa chuộng hiện nay. Đây là nơi các bạn trẻ chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ thông qua những tấm ảnh đẹp. Tuy nhiên, đôi khi bạn sẽ bỗng nhiên không thấy bài đăng hoặc Story của một người dùng khác trên Instagram. Có thể bạn đã bị người dùng đó chặn tài khoản, vậy làm thế nào để nhận biết tài khoản Instagram của bạn đã bị chặn. Hãy tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Tóm tắt nội dung

Cách nhận biết tài khoản Instagram của bạn đã bị người dùng khác chặn

Cách 1: Thử tìm kiếm ID Instagram

Đối với cách này bạn chỉ cần ấn vào biểu tượng kính lúp trong thanh công cụ dưới màn hình trang chủ Instagram. Sau đó nhập tên người dùng bạn nghi ngờ đã chặn tài khoản của mình. Nếu bạn đã nhập đúng tên người dùng nhưng bạn không tìm thấy tài khoản của họ. Thì có thể bạn đã bị chặn tài khoản Insta rồi đó.

Nếu như bạn có thể tìm được tài khoản này nhưng Insta thông báo rằng đây là tài khoản riêng tư. Thì có thể vì một lý do nào đó bạn bè đã xóa bạn khỏi danh sách follow tài khoản của họ. Chứ không phải đang chặn tài khoản của bạn đâu nhé.

Xem thêm:

Cách 2: Kiểm tra qua bình luận cũ trên tài khoản Instagram

Nếu người bạn muốn kiểm tra xem có chặn tài khoản của mình không? Trước đây đã từng bình luận vào một bài đăng nào đó trên Instagram của bạn. Để chắc chắn thì các bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Tìm bài đăng có bình luận đó vào mục bình luận. Sau đó ấn vào tên tài khoản người dùng.

Bước 2: Nếu giao diện thông báo là không tìm thấy người dùng như hình sau. Thì bạn đã bị người dùng này chặn tài khoản Instagram rồi đó

Nếu trước đó họ đã bình luận vào bài đăng Instagram của bạn, chúng ta cũng có thể truy cập tài khoản Instagram từ đó. Nếu bạn đã bị chặn thì lúc này giao diện thông báo Không tìm thấy người dùng.

Lưu ý: Khi tài khoản Instagram của bạn bị chặn. Bạn vẫn gửi tin nhắn cho tài khoản đó được bình thường nhưng họ sẽ không nhận được. Đây là một cách để phân biệt tài khoản Insta của họ có còn hoạt động hay không?

Và đó là cách kiểm tra tài khoản Instagram có bị chặn hay không từ Công Thức Màu. Hy vọng bài viết cung cấp cho các bạn thông tin hữu ích. Chúc các bạn thành công!

Đánh giá post
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận