Cách sử dụng tính năng hội bạn thân trên Instagram

0

Bạn là một người dùng trung thành của mạng xã hội Instagram. Bạn có những Stories chỉ muốn chia sẻ cho một số người bạn hoặc nhóm bạn đặc biệt. Cùng tìm hiểu ngay cách dùng tính năng hội bạn thân (close friend) cực thú vị của Instagram nhé.

Hướng dẫn dùng tính năng hội bạn thân trên Instagram

1 Cách thêm/ xóa thành viên trong danh sách bạn thân 

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Instagram, sau đó vào Trang cá nhân của bạn. Chọn biểu tượng 3 dấu gạch ở góc phải màn hình.

Bước 2: Tiếp đó chọn mục Bạn thân và chọn nút Bắt đầu để khởi tạo một danh sách bạn thân mới.

Bước 3: Chọn nút Thêm cạnh tên tài khoản bạn bè để thêm họ vào danh sách bạn thân những người bạn muốn thêm vào trong cùng một nhóm và ấn Tạo danh sách. Vậy là bạn đã có thể tạo một nhóm bạn thân rồi. Nếu muốn xóa ai đó khỏi nhóm bạn vừa tạo bạn chỉ cần chạm vào nút Gỡ để bỏ bạn bè ra khỏi danh sách bạn thân.

Lưu ý:

  • Tính năng này giúp bạn chia sẻ tin tới một nhóm người cụ thể mà bạn mong muốn.
  • Bạn có thể tạo nhiều hơn một nhóm bạn với tính năng này.
  • Những người trong cùng một nhóm thì sẽ không biết trong nhóm của bạn bao gồm những ai. Tuy nhiên, họ sẽ nhận biết được rằng bạn đã thêm bạn vào danh sách bạn thân của mình qua thông báo Instagram.

Xem thêm:

2 Hướng dẫn cách đăng Story chỉ dành cho hội bạn thân

Bước 1: Các bạn ấn vào mục Tin của bạn hoặc Dấu cộng trong giao diện đăng nhập Instagram để thêm tin mới như bình thường.

Bước 2: Để giới hạn người xem tin là hội bạn thân hoặc hội nhóm bất kỳ bạn đã tạo bằng tính năng này. Các bạn có thể thực hiện qua 2 cách:

  • Cách 1: chọn trực tiếp nút Bạn thân ở góc trái màn hình phía dưới. Có biểu tượng hình tròn màu xanh với sao màu trắng ở giữa. Và chọn một hội bạn bất kỳ đã tạo để chia sẻ với họ.

  • Cách 2: chọn nút Gửi đến ở góc phải màn hình và chọn nút Chia sẻ ở cạnh mục chỉ bạn thân.

Vậy là Công Thức Màu đã hướng dẫn các bạn cách tạo nhóm bạn thân trên Instagram cực đơn giản và thú vị. Hy vọng bài viết cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Đánh giá post
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận