Hướng dẫn tạo và chèn chữ ký viết tay vào ảnh bằng Snapseed

0

Bạn muốn để lại dấu ấn trên những bức ảnh của mình giống như những họa sĩ chuyên nghiệp. Cùng tìm hiểu cách chèn chữ ký viết tay vào ảnh trên điện thoại bằng Snapseed ngay sau đây. Để có những bức ảnh mang đậm chất cá nhân của bạn nhé.

Tóm tắt nội dung

Cách tạo và chèn chữ ký tay vào ảnh trên điện thoại

Hướng dẫn tạo chữ ký tay trên Snapseed

Bước 1: Đầu tiên bạn cần ảnh có chữ ký tay của mình trên nền giấy trắng. Sau đó, bạn mở Snapseed và chọn ảnh có chữ ký của bạn. Tiếp đó, bạn chọn mục Công cụ (Tools) tại giao diện chỉnh ảnh.

Bước 2: Trong giao diện Công cụ chọn mục Chỉnh hình ảnh (Tune Image). Tiếp đó, kéo thanh ở trên cùng của màn hình sang phải để chỉnh độ sáng lên 100%. Và ấn dấu Tick ở góc dưới bên phải màn hình để lưu lại.

Bước 3: Sau đó, tiếp tục chọn mục Công cụ > chọn Đen trắng (Black & White). Chọn chế độ tối (Dark) và tiếp tục ấn Tick để lưu lại.

Bước 4: Tại giao diện chỉnh sửa bạn tiếp tục chọn Công cụ > chọn Đồ thị màu (Curves). Sau đó tiến hành đổi vị trí 2 nút tròn. Theo hướng lên trên và xuống dưới để tạo ra chữ ký trắng trên nền đen. Và chọn tick để lưu lại.

Bước 5: Cuối cùng, tại giao diện chỉnh sửa chọn mục Xuất (Export). Sau đó, chọn Xuất dưới dạng (Save a copy). Để lưu lại bản chỉnh sửa dưới dạng bản sao.

Xem thêm: 

Hướng dẫn chèn chữ ký tay vào ảnh 

Sau khi đã có chữ ký tay với nền đen trắng như hướng dẫn ở trên. Các bạn làm theo hướng dẫn sau để chèn chữ ký vào ảnh.

Bước 1: Đầu tiên, mở bức ảnh bạn muốn chèn chữ ký chọn mục Công cụ. Tiếp theo, chọn Phơi sáng kép (Double Exposure).

Bước 2: Tiếp đó chọn biểu tượng thêm hình ảnh > chọn bức ảnh chứa chữ kỳ vừa tạo. Chỉnh sửa vị trí của chữ ký sao cho phù hợp.

Bước 3: Sau đó, chọn mục có biểu tượng 3 tấm thẻ ở giữa phía dưới màn hình để chuyển sang giao diện hòa trộn. Chọn chế độ Làm sáng (Lighten) và ấn dấu Tick để lưu lại.

Bước 4: Chọn Export (xuất) > chọn Save a copy (xuất) để lưu về máy. Vậy là bạn đã có bức ảnh với chữ ký tay của riêng mình rồi.

Vậy là Công Thức Màu đã hướng dẫn các bạn cách tạo và chèn chữ ký tay vào ảnh bằng ứng dụng Snapseed trên điện thoại. Cách thực hiện khá đơn giản đúng không nào? Hy vọng với những hướng dẫn chi tiết của Công Thức Màu các bạn có thể thực hiện thành công và có những tấm ảnh mang dấu ấn của riêng mình.

Đánh giá post
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận