Cách tạo video TikTok uốn lượn chuyển động đang Trend

0

TikTok hiện đang là mạng xã hội video được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Với các tính năng của nó đem lại, người dùng tha hồ sáng tạo những video cá nhân ấn tượng. Song song với đó là hàng loạt các trào lưu ra đời được các bạn trẻ yêu thích. Gần đây nhất là trào lưu uốn lượn chuyển động – Wacky Mirror. Nó còn biết đến cái tên là Vũ điệu thổ dân. 

Chỉ với hiệu ứng đơn giản khiến cho mọi đồ vật, cảnh vật lẫn con người trở nên uốn lượn chuyển động, thế nhưng trào lưu này lại trở nên cực kỳ HOT.

Bạn rất muốn thử quay trend này để khoe với bạn bè? Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn cách Tạo video TikTok uốn lượn chuyển động đang HOT. Bây giờ, hãy cùng làm theo chỉ dẫn dưới đây của chúng tôi nhé!

Tóm tắt nội dung

Tại sao video TikTok uốn lượn chuyển động lại HOT như vậy?

  • Trend này dễ thực hiện và cực kỳ thú vị, hài hước.
  • Không cần chỉnh sửa cầu kỳ như các trend khác.
  • Đem lại tính giải trí, tiếng cười và giải tỏa stress cho người xem.

Hướng dẫn Tạo video TikTok uốn lượn chuyển động đang HOT

1 Hướng dẫn nhanh

Mở ứng dụng TikTok, chọn mục Khám phá ->Bạn gõ từ khoá Wacky Mirror trên công cụ tìm kiếm -> Ấn chọn Filter Wacky Mirror -> Ấn nút quay video ở dưới -> Ấn giữ nút tròn màu đỏ ở dưới để quay. Khi quay xong, bạn nhấn chọn Tiếp -> Lựa chọn các tùy chỉnh, nhấn nút Đăng để tải lên TikTok.

2 Hướng dẫn cụ thể bằng hình ảnh

Hướng dẫn này dựa trên các thao tác với thiết bị chạy nền tảng Android. Nếu bạn đang dùng iOS, đừng lo, các thao tác đều tương tự như nhau.

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok, chọn mục Khám phá ở phía dưới thanh công cụ

Bước 2: Bạn gõ từ khoá Wacky Mirror trên công cụ tìm kiếm và sẽ được kết quả như hình dưới. Sau đó, ấn chọn Filter Wacky Mirror

Bước 3:  Ấn nút quay video ở dưới

Bước 4: Ấn giữ nút tròn màu đỏ ở dưới để quay. Khi quay xong, bạn chọn dấu tích hình chữ V như dưới

 

Bước 5: Khi đã ưng ý với video, bạn nhấn chọn Tiếp

Bước 6: Lựa chọn các tùy chỉnh như: quyền riêng tư, gắn thẻ bạn bè hoặc viết ghi chú cho video của mình. Sau đó, nhấn nút Đăng để tải lên TikTok là xong.

Với trend này, người dùng TikTok chẳng cần tốn quá nhiều công sức để quay mà vẫn cho ra được những video đầy tính giải trí và “tấu hài cực mạnh”.

Trên đây là cách Tạo video TikTok uốn lượn chuyển động đang Trend. Bạn hãy nhanh tay rủ bạn bè cùng nhau thực hiện một trào lưu có tính giải trí cực cao như này nhé! Chúc các bạn sẽ có những video triệu view!

Đánh giá post
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận