Cách thả icon cảm xúc trên tin nhắn Zalo cực đơn giản

0

Zalo là mạng xã hội thuần Việt được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Tương tự như Messenger hay Instagram, chúng ta cũng có thể biểu đạt cảm xúc trên tin nhắn Zalo bằng các biểu tượng bất kỳ. Đặc biệt mạng xã hội này còn cho phép người dùng biểu đạt nhiều cảm xúc trên 1 tin nhắn. Sau đây cùng congthucmau tìm hiểu cách thức thực hiện nhé!

Bày tỏ cảm xúc trên tin nhắn Zalo với laptop, máy tính 

Bước 1: Đăng nhập Zalo bằng máy tính và vào một cuộc trò chuyện.

Bước 2: Lúc này bạn có thể nhìn thấy nút Like ở cuối mỗi tin nhắn được nhận. Và ở đầu đối với tin nhắn bạn gửi đi. Di chuột đến nút Like nằm trên tin nhắn bạn muốn bày tỏ cảm xúc. Nhấn vào nút like tại đó.

cam-xuc-tren-tin-nhan-Zalo-1
nhấn vào nút like

Bước 3: Click vào icon biểu tượng cho cảm xúc bạn đang cần bày tỏ. Để bày tỏ được nhiều lần hãy nhấn liên tục vào các icon cảm xúc.

cam-xuc-tren-tin-nhan-Zalo
chọn icon phù hợp

Lưu ý: Những biểu tượng đã thả trên các tin nhắn sẽ xuất hiện ở vị trí nút Like ban đầu. Số đi kèm là tổng số cảm xúc đã được thả. Cảm xúc nào được thả nhiều nhất sẽ nằm đầu tiên tính từ trái sang.

cam-xuc-tren-tin-nhan-Zalo
thả tym nhiều lần

Xem thêm:

Thả icon bộc lộ cảm xúc trên Zalo bằng điện thoại 

Bước 1: Tương tự như bên trên bạn cũng cần mở app Zalo. Sau đó vào một cuộc trò chuyện.

Bước 2: Tiếp đó giữ vào hình trái tim ở dòng tin nhắn bạn cần biểu đạt cảm xúc. Hoặc bạn cũng có thể giữ trực tiếp vào tin nhắn đó.

nhấn vào trái tim

Bước 3: Chọn icon bộc lộ đúng cảm xúc bạn cần và nhấn vào nó.

chọn cảm xúc phù hợp

Lưu ý: bạn có thể bấm luôn vào hình trái tim trên tin nhắn để thả tym vào nó. Tương tự như trên bạn cũng có thể ấn liên tục nhiều lần để thả nhiều cảm xúc vào tin nhắn.

thả tim nhiều lần

Trên đây là cách thả tym và bộc lộ cảm xúc vào tin nhắn Zalo. Cách thực hiện vô cùng đơn giản và đáng yêu đúng không nào ? Nếu bạn cũng yêu thích Công Thức Màu như tin nhắn phía trên. Hãy thả một trái tym ở phần bình luận nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công!

5/5 - (1 vote)
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận