Hướng dẫn cách thay đổi ngôn ngữ cho từng app trên iPhone

0

Bạn nghĩ rằng việc đổi ngôn ngữ trên điện thoại sẽ áp dụng cho toàn bộ ứng dụng trên điện thoại đó? Điều này không sai nhưng cũng không hoàn toàn chính xác. Hiện nay, người dùng iPhone đã có thể đổi ngôn ngữ trên một ứng dụng duy nhất mà không ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống ngôn ngữ của di động. Cùng tìm hiểu nhé!

Tóm tắt nội dung

Những ai nên đổi ngôn ngữ trên một ứng dụng?

Việc tiếp xúc hàng ngày với ngoại ngữ là một cách cực hiệu quả để trau dồi khả năng nhận mặt chữ. Điều này đã được giới khoa học công nhận là một trong những cách học tiếng tốt nhất. Vì vậy, nếu bạn đang học một hoặc nhiều ngôn ngữ mới, việc đặt cho mỗi ứng dụng một ngôn ngữ khác nhau là điều cần thiết để không bị “học trước quên sau”.

Bạn cũng không cần lo lắng rằng sau khi đổi ngôn ngữ, bản thân bị rơi vào trạng thái “mù tịt”, “đoán mò” khi thực hiện các chức năng của iPhone. Thay đổi ngôn ngữ ứng dụng không có nghĩa là bạn thay đổi ngôn ngữ hệ thống. Người dùng vẫn có thể sử dụng tiếng Việt trong những ứng dụng mà mình mong muốn.

Hướng dẫn cách đổi ngôn ngữ trên một ứng dụng điện thoại iPhone

Bước 1: Vào Cài đặt (Settings) -> cuộn xuống, chọn ứng dụng mà bạn muốn thay đổi ngôn ngữ, ví dụ như Messenger (trong ảnh).

Bước 2: Chọn Ngôn ngữ (Language) -> lựa chọn ngôn ngữ mà bạn muốn áp dụng đối với ứng dụng này.

Sau khi hoàn thành xong các bước trên, bạn vào lại ứng dụng sẽ thấy ngôn ngữ đã được thay đổi.

Tạm kết

Đổi ngôn ngữ trên một ứng dụng của iPhone là một tính năng nhỏ nhưng lại rất hữu ích đối với phần lớn người dùng điện thoại, đặc biệt là giới trẻ. Hy vọng sau bài viết này, bạn sẽ thực hiện thành công việc đổi ngôn ngữ cho một ứng dụng bất kỳ và đừng quên tiếp tục theo dõi Công Thức Màu để cập nhật thêm những topic thú vị hơn nhé!

5/5 - (1 vote)
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận