Cách thay đổi sinh nhật trên Facebook khi đã vượt quá số lần giới hạn

0

Facebook giới hạn số lượt thay đổi sinh nhật trên mỗi tài khoản cá nhân. Vậy nếu bạn lỡ đổi sinh nhật hết số lượt giới hạn của tài khoản thì có cách nào tiếp tục được không? Cùng Admin tìm hiểu cách đổi ngày sinh trên Facebook khi vượt quá lượt giới hạn ngay sau đây nhé.

Tóm tắt nội dung

2 cách thay đổi sinh nhật trên Facebook khi quá lượt giới hạn

Cách 1: Liên hệ với Facebook để đổi ngày sinh

Bước 1: Đầu tiên, bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân. Chọn mục xem thông tin giới thiệu của bạn > Trong tag Thông tin cơ bản chọn nút Chỉnh sửa. 

Bước 2: Lúc này bạn sẽ thấy ngày sinh của mình bị mờ không thể thay đổi được. Bạn chọn mục Liên hệ với chúng tôi ngay cuối thông báo bạn đã sử dụng hết lượt đổi ngày sinh.

Bước 3: Tại giao diện Yêu cầu thay đổi ngày sinh các bạn điền đầy đủ thông tin ngày/tháng/năm sinh muốn thay đổi. Rồi chọn lý do thay đổi “Đây là ngày sinh nhật của tôi“. Sau đó nhấn Gửi.

Sau đó, bạn chờ đợi Facebook cập nhật lại ngày sinh cho mình. Thông thường sẽ chỉ mất khoảng từ 3 đến 5 phút là sinh nhật sẽ được đổi lại.

Xem thêm:

Cách 2: Đổi sinh nhật Facebook bằng Link 195

Đây là cách được nhiều người dùng ưa chuộng hơn. Bởi nếu bạn thực hiện cách 1 quá nhiều lần, khi ấn vào mục Liên hệ với chúng tôi sẽ chỉ thấy một đường Link trắng. Hoặc không tìm thấy đường Link yêu cầu đổi sinh nhật. Do vậy không thể tiến hành đổi ngày sinh theo mong muốn.

Đối với cách làm này các bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào đường Link 195.

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin ngày tháng năm sinh như bước 3 của cách 1. Ấn Gửi và chờ đợi vài phút để được cập nhật lại ngày sinh.

Lưu ý: Facebook chỉ cho phép người dùng từ 13 tuổi trở lên mở tài khoản cá nhân. Do vậy khi thay đổi ngày sinh bạn tuyệt đối không đổi độ tuổi thành dưới 13 tuổi. Bởi mạng xã hội này sẽ tiến hành khóa tài khoản của bạn vĩnh viễn ngay sau đó.

Tạm kết

Vậy là Công Thức Màu đã hướng dẫn các bạn 2 cách để thực hiện đổi ngày sinh trên Facebook khi vượt quá số lần giới hạn. Hy vọng bài viết cung cấp cho các bạn thông tin hữu ích. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp hãy bình luận xuống phía dưới để Công Thức Màu cùng các bạn tìm hiểu nhé.

Đánh giá post
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận