Cách thoát tài khoản Instagram từ xa khi thấy trên thiết bị lạ

0

Vào một ngày đẹp trời, bạn lơ đãng đăng nhập tài khoản Instagram của mình ở trên thiết bị khác mà quên không đăng xuất ra. Hoặc bạn nhận được thông báo tài khoản Instagram của bạn được đăng nhập ở một thiết bị lạ nào đó mà bạn không hề biết. Đừng lo lắng! Bài hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn “cứu cánh” tài khoản Instagram của mình ngay lập tức.

Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn cách đăng xuất Instagram từ xa. Miễn là bạn nhớ được tên đăng nhâpmật khẩu của mình, bạn có thể đăng xuất Instagram từ xa ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào. Theo tính năng này, mọi lịch sử đăng nhập đều được lưu lại, kèm theo đó là tên thiết bị và vị trí đăng nhập. Bạn có thể kiểm soát được mọi phiên đăng nhập tài khoản Instagram của mình.

Cùng bỏ túi thủ thuật thoát tài khoản Instagram trên thiết bị khác dưới đây để dùng khi cấp thiết nha các bạn.

Tóm tắt nội dung

Tác dụng của chức năng Đăng xuất Instagram từ xa

  • Kiểm soát được các phiên đăng nhập
  • Bảo vệ được tài khoản của bạn không bị xâm nhập không mong muốn.
  • Bảo mật thông tin cá nhân.

Hướng dẫn “Cách đăng xuất Instagram từ xa”

Dù bạn sử dụng thiết bị chạy hệ điều hành iOS hay Android thì các bước thực hiện “Đăng xuất Instagram từ xa” dưới đây đều như nhau.

1 Hướng dẫn nhanh

Mở Instagram > Chọn biểu tượng ba gạch ngang > Chọn Cài đặt > Chọn Bảo mật > Chọn Hoạt động đăng nhập > Nhấp vào phiên cần đăng xuất Đăng xuất

2 Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Các bạn mở ứng dụng Instagram. Tại trang cá nhân, bạn chọn biểu tượng ba gạch ngang và vào mục Cài đặt.

Bước 2: Tiếp theo, chọn Bảo mật rồi đến phần Hoạt động đăng nhập.

                

Tại đây, 1 danh sách toàn bộ các phiên đăng nhập của bạn sẽ hiện ra. Instagram sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin vị trí, tên thiết bị và thời gian đăng nhập.  Điều này giúp bạn có thể quản lý các phiên đăng nhập. Bạn sẽ dễ dàng phát hiện ra thiết bị đăng nhập khác lạ và bất thường nếu có.

Ví dụ tại đây bạn thấy phiên đăng nhập tại Phú Quốc không phải do bạn đăng nhập. Bạn thực hiện ngay bước dưới này nhé.

Bước 3: Lựa chọn phiên đăng nhập bạn cần đăng xuất. Nhấn vào biểu tượng ba chấm ngang ở phiên đó. Cuối cùng, bạn xác nhận Đăng xuất để thoát tài khoản hoàn toàn.

Ngoài ra, để cẩn thận hơn, bạn có thể thực hiện thay đổi mật khẩu tài khoản của mình nếu thấy cần thiết. Điều này sẽ giúp bạn thấy yên tâm hơn về việc bảo mật cho tài khoản của mình.

Trên đây là 3 bước hướng dẫn cách đăng xuất tài khoản Instagram từ xa dễ dàng nhất mà  mình muốn chia sẻ tới bạn. Hãy chia sẻ tới bạn bè thủ thuật này để bảo vệ được tài khoản cá nhân nhé. Đừng quên theo dõi Công Thức Màu mỗi ngày để cập nhật những thông tin hữu ích!

Đánh giá post
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận