Cách xem lại các nội dung bạn đã like, thả tim, haha… trên Facebook

0

Có một số người dùng Facebook muốn xem lại lượt thích trên Facebook của mình nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Đừng lo lắng vì đây cũng là những băn khoăn của rất nhiều người. Việc xem lại những lượt thích trên Facebook cá nhân không phải là một việc khó, trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách xem lại các nội dung bạn đã thích trên Facebook.

Cách xem lại các lượt thích trên Facebook bằng điện thoại

Để xem lại các nội dung mà bạn đã like trên Facebook, bạn thực hiện theo các hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải truy cập vào ứng dụng Facebook ở trên điện thoại di động. Sau đó bạn cần phải nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở bên phải giao diện màn hình để vào tài khoản cá nhân của mình.

Bước 2: Bạn cần phải nhấn vào mục tài khoản cá nhân để truy cập vào giao diện chính của Facebook cá nhân.

Bước 3: Tiếp đó, bạn cần phải nhấn vào mục Cài đặt (mục cài đặt có biểu tượng hình bánh răng cửa). Sau khi vào mục cài đặt, bạn cần vào mục Nhật ký hoạt động.

Bước 4: Tại mục Nhật ký hoạt động, bạn cần phải chọn mục Bộ lọc. Sau khi chọn Bộ lọc, bạn hãy nhấn vào mục Hạng mục, trong mục Hạng mục, bạn cần phải chọn Tương tác.

Tại mục tương tác, bạn không những xem lại được toàn bộ lượt thích trên Facebook mà còn có thể xem được cả các nội dung mà bạn đã bình luận, các trang bạn đã thích, các bài viết của người khác trên dòng thời gian của bạn, các bài viết của bạn trên dòng thời gian của người khác, các mục mà bạn đã lưu trữ,…

Cách xem lại các lượt thích trên Facebook bằng máy tính

Để thực hiện xem lại các nội dung mà bạn đã like hoặc thả haha… trên máy tính, bạn làm theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần phải truy cập vào trang cá nhân trên Facebook của mình bằng máy tính, sau đó tương tự như xem lại lượt thích bằng điện thoại, bạn cần phải nhấn vào mục Nhật ký hoạt động.

Bước 2: Tại mục Nhật ký hoạt động, bạn cần phải chọn Bộ lọc, tại Bộ lọc bạn chỉ cần chọn Các lượt thích và cảm xúc để xem lại các lượt thích của mình trên Facebook.

Bước 3: Khi bạn chọn xem lại các lượt thích, bạn sẽ xem lại được tất cả các bài viết bạn đã thích, theo thứ tự thì các bài bạn thích trong thời gian gần nhất sẽ xuất hiện đầu tiên, cứ theo quy tắc thời gian đó để xem lại các lượt thích trên Facebook của mình.

Trên đây là những hướng dẫn xem lại lượt thích trên Facebook ở cả phiên bản điện thoại di động và phiên bản máy tính. Hy vọng những thông tin mà Công Thức Màu tổng hợp và chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn có thể xem lại được các lượt thích trên Facebook cá nhân của mình.  

3/5 - (2 votes)
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận