Hướng dẫn xóa logo ứng dụng chụp ảnh B612, Ulike, SODA, Wuta Cam

0

Các ứng dụng Selfie trên điện thoại được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng sử dụng. Với nhiều tính năng làm đẹp đa dạng và các tùy biến phong phú khiến cho bức ảnh của bạn trở nên lộng lẫy bắt mắt hơn. Tuy vậy, nhằm đánh dấu chủ quyền một số ứng dụng thường gắn thêm logo vào ảnh của người dùng. Vậy làm thế nào để xóa những logo này khỏi bức ảnh của bạn? Hôm nay mình sẽ gửi tới các bạn bài viết hướng dẫn xóa logo ứng dụng chụp ảnh B612, Ulike, SODA, WutaCam để có được những bức ảnh hoàn chỉnh hơn nhé.

Tóm tắt nội dung

Hướng dẫn xóa logo ứng dụng B612

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng B612. Tại giao diện Camera của B612 chọn biểu tượng 3 dấu chấm ở góc trên bên trái. Tiếp đó, chọn mục Setting (biểu tượng răng cưa).

Bước 2: Trong giao diện Cài đặt tìm mục Nhãn B612 và gạt để tắt mục này.

Bây giờ, cùng so sánh thành quả thu được nhé.

Hướng dẫn xóa biểu tượng Ulike trên ảnh chụp 

Bước 1: Truy cập Ulike tại giao diện Camera chọn biểu tượng 3 dấu gạch ở góc trái phía trên màn hình. Sau đó chọn mục Cài đặt.  

Bước 2: Trong mục Cài đặt tìm phần Cài đặt dấu mờ. Đây là tính năng thêm logo vào ảnh chụp của bạn. Chọn gạt thanh trượt sang trái để tắt tính năng.

Và cùng xem thành quả nhé.

Xem thêm:

Hướng dẫn xóa biểu tượng ứng dụng SODA trên ảnh chụp

Bước 1: Tại giao diện chụp ảnh của SODA chọn biểu tượng 3 chấm ở góc trái phía trên. Chọn mục Cài đặt (Biểu tượng bánh răng).

Bước 2: Trong giao diện Cài đặt bạn sẽ thấy mục Dấu SODA đang bật và có màu xanh. Chọn để gạt sang trái và tắt tính năng này.

Và cùng xem thành quả thu được nhé.

Cách xóa logo ứng dụng chụp ảnh Wuta Camera

Bước 1: Truy cập Wuta Cam trên điện thoại của bạn. Tại giao diện chính ứng dụng ấn vào biểu tượng người ở góc phải bên trên để vào phần Cài đặt của ứng dụng > chọn mục Cài đặt máy ảnh.

Bước 2: Tại giao diện Cài đặt máy ảnh tìm mục Cài đặt hình mờ. Đây chính là mục để tắt tính năng chèn logo vào ảnh của Wuta. Các bạn chỉ cần gạt thanh trượt sang trái để tắt tính năng này.

Và đây là thành quả trước và sau khi tắt tính năng chèn logo:

Và đó chính là cách tắt logo ứng dụng B612, Ulike, SODA, Wuta Cam khỏi ảnh chụp. Hy vọng những thông tin trong bài viết hữu ích với các bạn. Hãy theo dõi Công Thức Màu để biết thêm nhiều thủ thuật chụp và chỉnh sửa ảnh thú vị nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công và có những bức ảnh xinh đẹp nhất.

Đánh giá post
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận