Cách xóa logo và tên tài khoản khi tải xuống video trên TikTok bằng iPhone

2

Mạng xã hội TikTok hiện đang bùng nổ với tốc độ phát triển đáng kinh ngạc. Với hình thức chia sẻ nội dung, thông điệp dưới dạng các video ngắn, sôi động… TikTok hiện đang là nền tảng được rất nhiều bạn trẻ ưa thích. Vậy bạn đã bao giờ thấy 1 video cực kỳ thú vị trên TikTok và muốn tải xuống để chia sẻ nó trên các nền tảng khác. Tuy nhiên bạn chắc hẳn có đôi lúc khó chịu vì biểu tượng logo TikTok và tên tác giả gốc của video hiển thị ở góc màn hình. Hôm nay, admin sẽ hướng dẫn các bạn 1 cách đơn giản để xóa logo và tên tài khoản trên các video này nhé.

Tóm tắt nội dung

Lưu ý quan trọng khi xóa logo và tên tài khoản trên các video từ TikTok

Bài viết này không cổ xúy cho tình trạng ăn cắp hoặc lạm dụng video từ người sáng tạo nội dung. Bạn chỉ nên xóa logo nếu nó ảnh hưởng đến chất lượng video ví dụ như bị che mất nội dung video hoặc gây khó chịu cho người xem.

Hãy đảm bảo rằng bạn tải xuống video vì mục đích tham khảo cá nhân, lưu trữ. Nếu như bạn dùng video tải xuống này để chia sẻ trên các nền tảng khác. Hãy nhớ để lại tên người sáng tạo hoặc nguồn video theo một cách thuận tiện hơn. Ví dụ để ở phần status của bài viết.

Một số công cụ cần có trên iPhone

Nền tảng TikTok không cho phép xóa logo và tên tài khoản chủ ra khỏi video. Vậy nên bạn cần chuẩn bị một số app công cụ sau đây để thực hiện điều này:

  1. TikTok: nếu bạn chưa có TikTok tải từ Appstore thông qua Link.
  2. Cập nhật iOS 14: bạn cần dùng phím tắt “Mav Export” để thực hiện thao tác xóa logo và tên tài khoản. Phím tắt này hoạt động tốt trên iOS 14. Nên hãy cài đặt phiên bản này để sẵn sàng sử dụng nhé.
  3. App Phím tắt: nếu trước đó bạn lỡ xóa mất ứng dụng này hãy tải lại nó ở đây nhé.
  4. Cho phép phím tắt không được tin cậy: truy cập vào Cài đặt > Phím tắt. Bật tùy chọn Phím tắt không được tin cậy (Allow Untrusted Shortcuts) để bắt đầu nhé.

Bước 1: Truy cập vào Link bằng iPhone của bạn và tải xuống phím tắt Mav Export.

Bước 2: Truy cập vào tài khoản TikTok tìm video bạn muốn tải xuống.

Bước 3: Nhấn vào biểu tượng chia sẻ video (thông thường là hình mũi tên ở góc dưới bên phải màn hình). Tại giao diện chia sẻ tìm mục Others ở cuối.

Xem thêm:

Bước 4: Tại đây kéo tìm tùy chọn Mav Export để tải xuống với phím tắt này. Trong lần đầu sử dụng phím tắt bạn sẽ cần cấp quyền truy cập vào ứng dụng Ảnh cho phím tắt này. Hãy nhấn OK trong thông báo hiện ra nhé. 

Bước 5: Khi màn hình thông báo đã lưu thành công (Saved Successfully). Thì bạn đã tải xuống thành công rồi đó. Hãy vào Ảnh để xem video bạn vừa tải xuống nhé.

Đó chính là cách xóa logo và tên tài khoản video tải xuống từ TikTok bằng iPhone. Các bước thực hiện cực kỳ đơn giản đúng không nào? Bạn đã thực hiện thành công chưa? Nếu có những thắc mắc trong quá trình thực hiện hãy bình luận để Công Thức Màu giải đáp giúp bạn nhé. Chúc các bạn thành công.

Đánh giá post
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
2 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
Bảo Ngọc
Khách
Bảo Ngọc
2 Năm trước

làm được y chang v mà vào xem video tải xuống vẫn còn logo

Công Thức Màu
Admin
Công Thức Màu
2 Năm trước
Reply to  Bảo Ngọc

Bạn vào https://snaptik.app rồi dán lnk Tiktok vào rồi tải nha.