Cách chèn lời nhạc vào story Instagram đơn giản và dễ dàng

0

Instagram là trang mạng xã hội đang được rất nhiều bạn trẻ sử dụng. Nó có những filter đa dạng phong cách giúp bạn chụp hình vô cùng xinh đẹp. Ngoài ra thì chức năng chèn nhạc trong story của Instagram cũng rất được yêu thích. Sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách chạy chữ của nhạc vào story thêm sống động.

Hướng dẫn chèn nhạc vào Story Instagram

Bước 1. Đầu tiên bạn cần đăng nhập vào Instagram và đăng nhập tài khoản của mình. Nếu chưa có tài khoản, bạn hãy đăng nhập bằng cách liên kết Facebook hoặc email của mình tạo. Sau đấy bạn hãy chọn phần trang chủ “Home”, lựa chọn tin của bạn “Your story” được ghim ở phía đầu màn hình.

Bước 2. Ở bước này bạn có thể chụp hình bạn muốn bằng cách bấm nút hình tròn dưới màn hình nằm chính giữa. Ngoài ra nếu muốn chọn ảnh có sẵn thì bạn bấm vào ảnh “Photos”, nó sẽ dẫn đến thư viện điện thoại bạn. Sau đó bạn hãy chọn tấm hình mình muốn up story.

Bước 3. Sau khi đã có tấm hình mình mong muốn, hãy nhấn vào hình mặt cười phía trên góc màn hình bên phải. Bạn tìm kiếm phần “Âm Nhạc” và bấm chọn.

Bước 4. Lúc này nó sẽ xuất hiện rất nhiều các bài nhạc khác nhau. Bạn có thể kéo những bạn hiện sẵn đang được ưa chuộng sử dụng. Ngoài ra nó có mục thể loại nhạc cho bạn lựa chọn, như nhạc pop, nhạc lating, lãng mạn,… Có đủ những bài hát từ vui, buồn và sôi động cho bạn chọn theo tâm trạng của mình.

Bước 5. Bạn có thể gõ bài mình thích bằng cách nhấn vào tìm kiếm và nhập tên ca khúc hoặc là tên ca sỹ. Để nghe thử thì bạn hãy bấm vào hình tam giác cuối mỗi bài.

Bước 6. Khi đã chọn được bài hát thì bạn hãy kéo thanh ngang để tìm kiếm đoạn hát mình yêu thích. Hoặc theo đề cử mà Instagram nó đánh dấu. Lựa chọn được đoạn ưng ý thì bạn nhấn vào mục xong trên góc màn hình.

Bước 7. Bạn có thể giảm số giây của bài hát xuống bằng cách nhấn vào số 15 bên góc của màn hình để lựa chọn.

Bước 8. Có nhiều cách để chạy chữ bài nhạc. Bạn có thể lựa chọn tùy theo ý mình hoặc cũng có thể không chèn chữ mà chỉ hiện tên bài hát.

Bước 9. Cuối cùng là chọn Tin của bạn và đợi Instagram đăng story của bạn lên. Đăng thành công bạn sẽ nhìn thấy story của mình cùng bài nhạc hiện chữ với ca sỹ đang hát.

Đó là những cách để chạy chữ của bài nhạc trên story Instagram đơn giản. Giờ đây bạn đã có thể làm phong phí story của mình hơn rất nhiều. Để thêm phần sống động, bạn có thể tham khảo tải VSCO X full màu đẹp hoặc ứng dụng Quickshot thêm mây vào ảnh chỉnh những thước hình đẹp.

Tạm kết

Chèn nhạc vào Story là tính năng giải trí giúp cho nội dung Instagram của bạn vui vẻ hơn, sống động hơn và theo đó thu hút được nhiều lượt xem hơn. Hướng dẫn trên sẽ giúp bạn chèn các bản nhạc yêu thích vào Story Insgram của bạn, chúc bạn có những phút giây giải trí vui vẻ trên Instagram.

Đánh giá post
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận