Cách chia sẻ lại Story của người khác lên Instagram của bạn

0

Bạn bè của bạn đăng story Instagram có gắn tag tên bạn trong story? Bạn muốn chia sẻ story của bạn bè về story của bạn nhưng lại không biết làm cách nào?

Có thể bạn không biết, tính năng chia sẻ story của bạn bè về story của Instragram rất thú vị. Chẳng hạn, các bạn đi chơi và chia sẻ story Instragram có gắn tên bạn trong story đó. Bạn rất muốn chia sẻ story đó về story của mình nhưng lại không biết làm cách nào. Tính năng này của Instagram ra đời để phục vụ mục đích này. Bởi vậy, ở bài viết này mình sẽ giới thiệu đến bạn cách Chia sẻ lại Story của người khác trên Instagram”

Tóm tắt nội dung

I Điều kiện để Chia sẻ lại story của người khác trên Instagram

  • Bạn phải được người đăng story tag vào story của họ ngay từ đầu.
  • Tài khoản Instagram của người đăng và bạn đang ở chế độ “công khai” chứ không phải chế độ “cá nhân”

II Tiện ích của tính năng Chia sẻ lại Story của người khác trên Instagram

  • Dễ dàng chia sẻ lại khoảnh khắc của bạn và bạn bè.
  • Không cần phải tạo một story mới từ máy điện thoại của bạn.
  • Gắn kết các mối quan hệ bạn bè tốt hơn.

III Hướng dẫn Chia sẻ lại Story của người khác trên Instagram

Dù bạn sử dụng thiết bị chạy hệ điều hành iOS hay Android thì các bước thực hiện “Chia sẻ lại Story của người khác trên Instagram” dưới đây đều như nhau.

1. Hướng dẫn nhanh

Mở ứng dụng Instagram > Mở mục Tin nhắn ở góc bên phải > Nhấn vào xem story của bạn bè > Nhấn vào mục Thêm vào tin của bạn > Điều chỉnh kích thước story, ghi thêm chữ tại mục Aa, thêm sticker theo ý thích > Nhấn mục Tin của bạn là hoàn tất chia sẻ story của người khác về story của bạn.

2. Hướng dẫn cụ thể

Bước 1: Mở ứng dụng Instagram. Hãy đảm bảo bạn đã đăng nhập tài khoản của mình rồi nhé!

Bước 2: Mở mục Tin nhắn ở góc bên phải trên cùng màn hình.

Bước 3: Tại đây bạn sẽ nhận được thông báo bạn bè đã nhắc đến bạn trong tin của họ và nhấn vào xem story của bạn bè. Sau đó, nhấn vào mục Thêm vào tin của bạn.

 

Bước 4: Điều chỉnh kích thước story, ghi thêm chữ tại mục Aa, thêm sticker theo ý thích > Nhấn mục Tin của bạn là hoàn tất chia sẻ story của người khác về story của bạn.

Như vậy sau 4 bước cực kỳ đơn giản, bạn đã có thể Chia sẻ lại Story của người khác trên Instagram”. Sẽ không phải mất công sức và thời gian để tạo một story mới mà chỉ việc re-up nó lại thôi. Thật dễ phải không nào?

Bây giờ hãy rủ bạn bè để cùng nhau thử tính năng này nhé! Đừng quên theo dõi Công Thức Màu để cập nhật những thủ thuật, các tính năng mới nhất của các ứng dụng và bắt kịp xu hướng với cộng đồng mạng.

Chúc các bạn thành công và có những khoảnh khắc đáng nhớ với bạn bè!

Đánh giá post
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận