Mẹo đăng video dài lên Story Facebook mà không bị cắt

0

Đã bao giờ bạn đăng video dài lên Story Facebook và bị cắt mất nội dung? Có thể bạn chưa biết thời lượng tối đa cho một video trên Story được Facebook quy định chỉ 26s mà thôi. Vậy nếu bạn muốn đăng video dài hơn lên Facebook thì làm thế nào? Cùng tìm hiểu ngay cách đăng video dài lên Story Facebook trong bài viết dưới đây nhé.

Cách đăng video lên Story Facebook không bị cắt

Bạn không thể trực tiếp đăng bản full video dài hơn 26s lên Story bởi Facebook không cho phép điều này. Do vậy, hãy sử dụng ứng dụng Facebook Messenger để đăng tin bởi nó vẫn hiển thị được trên Facebook. Cách thực hiện cụ thể như sau:

Bước 1: Vào ứng dụng Messenger > Chọn tag Mọi người ở góc phải phía dưới màn hình > Chọn dấu cộng ở mục thêm vào tin.

Bước 2: Trong giao diện thêm tin mới chọn Camera > Chọn vào biểu tượng hình ảnh ở góc trái bên dưới màn hình.

Bước 3: Chọn video bạn cần đăng > sau đó chọn chỉnh sửa gắn thêm nhạc cho video đó. Cuối cùng chọn Thêm vào tin. Vậy là bạn có thể đăng video Full dài hơn 26s lên Story Facebook rồi đó.

Xem thêm:

Lưu ý nếu muốn đăng Full Video lên Story Facebook

  • Bạn không được chọn thêm video vào tin ngay sau bước 1. Mà cần tiến hành ấn vào mục Camera và chỉnh sửa rồi mới đăng. Nếu không Facebook sẽ cắt video của bạn còn 26s như bình thường.
  • Bài viết được Admin ví dụ trên điện thoại iPhone tuy nhiên bạn có thể thực hiện tương tự trên bất kỳ dòng điện thoại nào. Cũng như trên App Messenger trên máy tính.

Đó là cách up full video dài lên Story Facebook không bị cắt. Hy vọng thông tin Công Thức Màu cung cấp trong bài viết hữu ích với bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Đánh giá post
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận