Enlight Videoleap có thật sự dễ dùng như lời đồn?

0

Enlight Videoleap được nhà Lightricks cho ra đời từ nhiều năm trước. Nhưng dạo gần gây nó đã làm mưa, làm gió trên trên các trang mạng xã hội như: Instagram, Facebook, youtube…. vì các trend làm video thêm lời bài hát. Từ người nổi tiếng đến người bình thường, nhà nhà, người người đều dành hết lời khen ngợi  Videoleap đơn giản, dễ dùng, tiện lợi.

Vậy thực hư như thế nào? Hãy cùng mình kiểm chứng nhé.

Tóm tắt nội dung

Enlight Videoleap là gì?

Enlight Videoleap là một ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp và miễn phí, vói những chức năng mà trước đây bạn chỉ có thể tìm thấy ở các phần mềm làm video chuyên nghiệp trên máy tính.

Tuy bạn có thể tải Enlight Videoleap Pro giá rẻ nhưng với những tính năng miễn phí của ứng dụng này bạn có thể tạo ra những thước phim đẹp, hãy cũng Công Thức Màu điểm ra những tính năng mạnh mẽ của ứng dụng Videoleap nhé.

Enlight Videoleap Pro giá rẻ

  • Giá: 100.000đ
  • Hỗ trợ: iPhone, iPad
  • Liên hệ: 0979.492.236 (iMessage/Zalo/Viber)

hoặc Facebook:

Mua Enlight Videoleap

Enlight Videoleap có thật sự dễ dùng?

Điểm đặc biệt của Videoleap khác với tất cả mọi ứng dụng chỉnh sửa video khác như Vivavideo, Kinemaster hay Lumafusion trên điện thoại đó là có tới 2, 3 dòng timeline giúp mọi người có thể chỉnh sửa dễ dàng hình ảnh, âm thanh, hiệu ứng cùng một lúc.

Cách sử dụng một số tính năng miễn phí của Enlight Videoleap

Đầu tiên, bạn mở ứng dụng, ấn vào dấu cộng để thêm video mình muốn chỉnh sửa vào.

 

Videoleap có đủ những chúc năng cần thiết để chỉnh sửa một video hoàn thiện mà không cần mất tiền.

1 Chỉnh sửa video gốc

  • Cắt video.

Để cắt ảnh trên videoleap bạn ấn vào phần timeline  của video, có hai mũi tên ở hai đầu, bạn chỉ cần dịch chuyển hai mũi tên để bỏ đi những phần thừa của video nhé.

  • Chỉnh sửa âm thanh của video

Sau khi bạn ấn vào timeline của video, dưới thanh công cụ, bạn kéo sang bên trái sẽ thấy phần  Audio. Ấn vào đó và chỉnh tiếng to nhỏ sao cho phù hợp.

  • Chỉnh tốc độ video:

Dưới thanh công cụ có phần speed. Bạn ấn vào đó để điều chỉnh tốc độ. Kéo sang phải là tua chậm, tua nhanh kéo sang trái.

2 Cách ghép ảnh/ video vào video

Ấn vào Mixer trên thanh công cụ chính, sau đó bạn có thể chọn một ảnh hoặc video bạn muốn ghép vào video gốc.

Sau đó ảnh đó sẽ hiển thị trên mành hình chính. Bạn có thể tùy ý phóng to, thu nhỏ ảnh/video vừa thêm vào trực tiếp trên mành hình chính.

Cũng như video gốc, bạn hoàn toàn có thể cắt ảnh/video mới thêm vào bằng cách kéo mũi tên hai đầu trên phần timeline.

3 Chèn chữ vào Video

Trên thanh công cụ, bạn ấn vào biểu tượng text. App sẽ hiển thị một box tex trên màn hình chính. Double tap vào box đó để gõ nội dung bạn muốn viết.

Bạn có thể điều chỉnh vị trí, phóng to, thu nhỏ phần text đó trên màn hình chính.

Chọn màu sắc, font chữ, hiệu ứng phù hợp dưới phần thanh công cụ.

4 Lồng tiếng cho Video

Điểm mà mình cực thích ở Videoleap chính là phần voiceover này. Bạn có thể thu âm trực tiếp trên điện thoại và thả vào video theo ý bạn muốn bằng cách ấn và giữ nút đỏ dưới màn hình. Điều mà trước đây mình đã phải đi đến phòng thu âm làm việc.

5 Chỉnh màu Video bằng Videoleap

Phần Filter dưới thanh công cụ chính cung cấp cho các bạn một số preset miễn phí. Theo như mình thấy thì màu khá đẹp. Bạn có thể thử xem màu nào phù hợp với video của mình nhất nhé!

Tổng kết:

qua bài viết này, cảm nghĩ của bạn về ứng dụng Videoleap như thế nào? Bạn có thấy nó dễ sử dụng không? Cùng chia sẻ với nhau dưới phần bình luận nhé!

Đối với mình, nếu bạn chỉ có nhu cầu chỉnh một video ngắn, đơn giản mà vẫn mang đầy tính nghệ thuật thì mình tin chắc rằng mọi chức năng miễn phí mà Videoleap cung cấp đều rất phù hợp với nhu cầu của bạn.

Mình mong rằng, bài viết này có thể giúp bạn tạo ra những video “nghìn views” với cách thức đơn giản nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm!

Những ứng dụng khác của Lightricks:

  1. Enlight Quickshot – Ứng dụng thêm mây vào ảnh
  2. Enlight Photofox – Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp
  3. Facetune 2: Chỉnh sửa ảnh chân dung, makeup đẹp
  4. Enlight Pixaloop: Thêm hiệu ứng mây chạy vào video
Đánh giá post
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận