Gudak Cam – ứng dụng chụp ảnh film giống những năm 90

178

Gudak Cam là một ứng dụng chụp ảnh cổ điến mới đến từ Hàn Quốc. Ứng dụng này sẽ giúp  bạn chụp được các bức ảnh giống thời chiến như máy ảnh Kodak.

Thuật ngữ “Gudagdali” là một thuật ngữ cũ ở Hàn Quốc có thể hiểu nôn na là “lỗi thời”. Trong thời đại kỹ thuật số với công nghệ ngày một phát triển thì những cảm giác khi sử dụng máy ảnh thời xưa, sự hồi hộp và việc trân trọng những khoảnh khắc khi chụp được một bức ảnh đã không còn như xưa nữa. Cảm giác chờ đợi để bức ảnh được in ra cũng phải chờ gần 1 tuần… Gudak cam ra đời nhằm đem lại cho người dùng một trải nghiệm hoàn toàn mới so với những ứng dụng chụp ảnh hiện đại ngày nay.

Thông báo: Tạm ngưng share miễn phí Gudak Cam

Dịch vụ tải Gudak Cam cho iPhone chỉ 20k

  • Giá: 20.000đ
  • Thanh toán: Thẻ cào điện thoại hoặc Ck Vietcombank.
  • Liên hệ: 0979.492.236 (iMessage/Zalo/Viber) hoặc Facebook

Mua Gudak Cam chỉ 20k!!

Ứng dụng hoạt động giống như cái tên của nó. Sau khi tải Gudak cam cho iPhone, bạn sẽ có ngay một cuộng Film gồm 24 hình ảnh.

Để chụp ảnh, bạn không thể xem toàn màn hình điện thoại như những ứng dụng chụp ảnh bình thường, thay vào đó bạn chỉ có thể xem một kính ngắm khá nhỏ.

Gudak cam cung cấp cho bạn một cái nhìn gần như cận cảnh từng khung shot của máy ảnh. Khi bạn click vào nút màu vàng thì bạn sẽ nghe thấy tiếng động khi chụp ảnh ở các chiếc máy ảnh cổ điển. Và sau khi cuộn đủ 24 hình, bạn cần phải chờ cho đến ba ngày thì mới có thể ra được những bức ảnh.

Tôi thích những gì về Ứng dụng? Tôi thích chỉ có 24 bức ảnh. Nó làm tôi suy nghĩ về ngày khác nhau. Tôi cũng rất thích không nhận được để xem hình ảnh ngay sau khi tôi chụp ảnh. Tôi bị buộc phải sống trong thời điểm này và chờ đợi để làm sống lại tất cả những niềm vui của ngày sau đó.

Một số ảnh chụp bởi Gudak Cam

Với chỉ ~22k để mua Gudak Cam, ứng dụng chụp ảnh khá vui vẻ. Gudak Cam sẽ cho bạn biết được cảm giác khi lần đầu tiên cầm máy ảnh film ở những năm 90. Thường ngày, với tôi thì VSCO là đủ nhưng với Gudak cam thì chắc bạn không cần chỉnh sửa gì thêm để có thể chia sẻ lên Instagram.

Theo: viewfinders

SaveSave

SaveSaveSaveSave

SaveSaveSaveSave

SaveSave

SaveSave

SaveSave

178 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here