Tải bộ Instagram PUZZLE template-Watercolor trị giá 30$

0

Giới thiệu các bạn Instagram PUZZLE template No.9 theo phong cách màu nước. Bạn sẽ nhận được một file Photoshop mà bạn có thể chỉnh sửa

Giới thiệu mẫu Instagram PUZZLE số 9 của chúng tôi theo phong cách màu nước, hay nói cách khác – mẫu lưới Instagram. Câu đố trên Instagram đã trở thành thứ phát triển nhanh chóng gần đây. Bạn sẽ nhận được 1 tệp Photoshop mà bạn có thể chỉnh sửa và sau khi lưu, bạn sẽ nhận được 27 bài đăng riêng biệt.

Đây là một cách tuyệt vời để giới thiệu thương hiệu của bạn với những người theo dõi một cách sành điệu và tốt đẹp, và làm cho bố cục bài viết trên Instagram của bạn nổi bật. Các Template này lý tưởng cho thời trang, lối sống và các blogger du lịch, chủ cửa hàng, nhiếp ảnh gia, v.v. Bạn có thể thay thế văn bản và hình ảnh, thay đổi phông chữ và nội dung mà bạn mong muốn. Thay đổi màu sắc để phù hợp với tâm trạng hoặc thương hiệu của bạn.

Bạn cần phải cài đặt Adobe Photoshop CS hoặc phiên bản mới hơn và kiến ​​thức cơ bản về việc sử dụng nó để chỉnh sửa tệp. Ngoài ra, file tải về có kèm 1 PDF hướng dẫn sử dụng nếu bạn chưa quen với việc chỉnh sửa Photoshop.

Thông tin chi tiết

  • 1 tệp Photoshop mà thiết kế của nó được phân ra (sau khi xuất bản và lưu, bạn sẽ nhận được 27 bài đăng. Kích thước của mỗi bài – 1080 x 1080 px)
  • Một lớp overlay dạng dưới để nạn có thể xem các bài đăng sẽ được cắt ở đâu
  • Tất cả các yếu tố nằm trên các layer riêng biệt
  • Có thể được sử dụng rất nhiều lần vì bắt đầu và kết thúc khớp với nhau
  • Kèm phông chữ miến phí (bạn có thể tải font chữ bằng cách mở file pdf và lấy link tải về)
  • 5 màu nước bắn ra dưới dạng tệp PNG (nền trong suốt)
  • Không có hình ảnh đi kèm (bạn sẽ tìm thấy tất cả các ảnh trong link đính kèm trong file pdf)
  • Một file pdf hướng dẫn (cách lưu tệp để có 27 bài đăng riêng biệt, cách thay đổi màu sắc, phông chữ của các yếu tố và bao gồm hình ảnh của riêng bạn bằng cách sử dụng smart object)

Tải về

(Nếu link tải không hoạt động, các bạn vui lòng comment bên dưới để được hỗ trợ sớm nhất)

Upload CongThucMau
Tải về Fshare
Filesize 73 MB
Đánh giá post
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận