iOS 14.6 có gì mới? Có nên update lên iOS 14.6 không?

0

Nhiều thông tin cho rằng iOS 15 sẽ được thử nghiệm trong tháng 6 năm 2021 và iOS 14.5 sẽ là phiên bản cuối của iOS 14. Tuy nhiên mới đây, iOS 14.6 đã ra đời với một số tính năng nổi bật. Vậy iOS 14.6 có gì mới và những cải thiện này có khuyến khích chúng ta update hệ điều hành hay không? Cùng tìm hiểu nhé!

Tóm tắt nội dung

Những tính năng mới trong iOS 14.6

1 Cải thiện chất lượng nhạc trong Apple Music

Trong tháng 6 với phiên bản iOS 14.6, người dùng Apple Music sẽ được trải nghiệm chất lượng âm thanh Dobly Atmos và âm nhạc chất lượng cao lossless. Đây quả là một tính năng cực thú vị đối với những ai từ trước tới nay vẫn trung thành với trình phát nhạc của nhà “Táo”.

2 AirTag được thêm email liên hệ khi ở Lost Mode

AirTag là một thiết bị theo dõi hiện đại vừa ra mắt không lâu của Apple. Những người từng sử dụng AirTag đều để lại phản hồi tốt về mức độ hữu ích của thiết bị này.

Nếu như trước đây, AirTag trong chế độ thất lạc (lost mode) chỉ được liên kết với số điện thoại thì hiện nay với phiên bản 14.6, người dùng có thể thêm email liên hệ để người khác có thêm nhiều phương thức liên hệ với bạn.

3 Nâng cấp Apple Podcast

Trong phiên bản iOS 14.6, bạn có thể sử dụng dịch vụ trả phí của Apple Podcast để nghe nội dung độc quyền với chất lượng cao. Người dùng sẽ nhận được ưu đãi không quảng cáo để có được những giây phút nghe podcast liền mạch nhất.

4 Apple Card Family

Apple Card Family là tính năng chia sẻ thẻ tín dụng cho các thành viên trong gia đình để cùng sử dụng. Apple Card cho phép dùng chung với tối đa 5 người với độ tuổi 13 trở lên. Apple Card Family rất tiện ích và cần thiết cho mọi gia đình. Với tính năng này, cha mẹ có thể kiểm soát và quản lý mức chi tiêu của con cái họ.

5 Khắc phục sự cố trong phiên bản trước

Update lên hệ điều hành iOS 14.6 sẽ giúp bạn fix một số lỗi còn tồn tại trong phiên bản cũ. Đặc biệt tình trạng thiết bị bị giảm hiệu năng sử dụng trong các phiên bản trước cũng được khắc phục khi nâng cấp hệ điều hành 14.6.

Có nên update lên hệ điều hành iOS 14.6 hay không?

Nhìn chung, Apple đã có nhiều cập nhật thú vị và hữu ích cho phiên bản iOS lần này. Hiện tượng giật lag cũng không mấy xuất hiện sau khi update. Tuy nhiên, một số người dùng sau khi nâng cấp đã gặp phải tình trạng hao pin nhanh, nóng máy. Vì vậy, bạn nên tự cân nhắc quyết định của mình.

Tạm kết

Trên đây là tổng quan những điểm nổi bật trong phiên bản iOS 14.6 mới đây. Hy vọng bài viết đã đem lại những thông tin hữu ích cho bạn. Đừng quên tiếp tục theo dõi Công Thức Màu để biết thêm nhiều thông tin mới mẻ nhé!

Đánh giá post
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận