Làm thế nào để tải thêm font chữ vào Canva?

0

Một trong những nền tảng design được nhiều người sử dụng nhất hiện nay là Canva. Canva hỗ trợ người dùng thực hiện thiết kế cho nhiều mục đích khác nhau: làm tờ rơi, poster, banner, thiệp mời, CV,…

Ưu điểm mạnh của Canva là thư viện font chữ đa dạng. Bên cạnh đó người dùng cũng có thể tải thêm font chữ lên Canva để đa dạng hóa phong cách design của mình. Vậy cách thực hiên ra sao? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tóm tắt nội dung

Ai có thể tải thêm font chữ vào Canva?

Tải thêm font chữ trên Canva là tính năng rất tiện ích trên Canva mà mọi designer đều nên sử dụng để nâng cấp chất lượng cho bản thiết kế của mình. Và để nhận được quyền lợi tuyệt vời này, tài khoản của bạn phải là tài khoản Canva Pro.

QC Bán Tài khoản Canva Pro giá rẻ

Bên mình có bán tài khoản Canva Pro giá rẻ, nâng cấp trên chính tài khoản của các bạn. Có thể sử dụng và đồng bộ thiết kế trên tất cả các thiết bị từ điện thoại iPhone, Android, iPad cho đến máy tính Windows, Macbook.

  • Giá chỉ 300k/ năm
  • Liên hệ: 0979.492.236 (iMessage/Zalo/Viber)

hoặc Facebook: 

Mua Canva Pro Giá Rẻ

Người dùng có thể sử dụng hàng trăm font chữ cơ bản, được cung cấp free trên Canva. Tuy nhiên, nếu muốn ấn phẩm của mình thực sự khác biệt với nét độc lạ, mang dấu ấn “có một không hai”, những font chữ tự thiết kế sẽ phát huy tác dụng. Bạn chỉ có thể tử tải lên những font chữ của riêng mình, hoặc font chữ từ nền tảng design khác sang Canva nếu sở hữu tài khoản Canva Pro.

Cách tải thêm font chữ vào Canva

Bước 1: Truy cập www.canva.com và nhập vào tài khoản Canva Pro của bạn.

Bước 2: Ở mục Menu bên trái bạn chọn Bộ thương hiệu và chọn tiếp Tải lên phông chữ.

Bước 3: Chọn font chữ bạn cần tải lên và nấm Có, tải lên!. Hãy lưu ý rằng bạn chỉ nên tải lên những font chữ do tự bản thân sáng tác hoặc những font chữ được chia sẻ công khai để tránh các hệ quả liên quan đến bản quyền nhé!

Khi tải lại web và mở bản thiết kế, bạn sẽ thấy font chữ mình vừa tải lên nằm ở mục Phông chữ đã tải lên. Giờ thì bạn có thể sử dụng font chữ này thường xuyên trên mọi bản thiết kế của mình rồi.

Tạm kết

Không khó để bạn có thể sáng tạo những thiết kế chất lượng trên nền tảng Canva. Mọi chuyện thật đơn giản chỉ với một tài khoản Canva Pro, phải không nào? Với hướng dẫn của Công Thức Màu trên đây, chúc bạn thành công tải thêm font chữ mới lên Canva và cho ra đời những sản phẩm design hút mắt nhé!

Đánh giá post
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận