Share bộ Preset Lighroom Mobile Pack – Basic trị giá 35$

0

Gói Prestet Lightroom Mobile Pack – Basic bao gồm 5 Preset được thiết kế với tone màu yêu thích của tôi mà tôi đã tạo và sử dụng hàng ngày. Tôi đã làm việc siêng năng để làm cho các cài đặt trước này linh hoạt nhất có thể.

Xin lưu ý rằng, những preset lightroom mobile này đều được thử nghiệm trên nhiều loại bức ảnh khác nhau, nhưng không phải tất cả. Nên Preset sẽ hoạt động khác nhau tuỳ vào ánh sáng, màu sắc… để có được bức ảnh rung cảm nhất mà bạn mong muốn, bạn cần phải điều chỉnh thêm độ phơi sáng, tương phản, bóng đổi và màu sắc như cảm đỏ vàng (vì màu da thay đổi từ người này sang người khác). Màu sắc có thể được thay đổi chi tiết hơn bằng cách đi vào Color Mix. Nếu bạn đang chỉnh sửa ảnh được chụp bằng máy ảnh kỹ thuật số, bạn sẽ có nhiều điều chỉnh hơn để thực hiện, vì chúng đã được điều chỉnh cho ảnh di động.

Gói Preset Pack – Basic bao gồm

Preset Lightroom sẽ được thiết kế để sử dụng  ứng dụng Lightroom di động, miễn phí cho người dùng iPhone và Android.

  • Gói Preset Lighroom Mobile – Basic này bao gồm 5 Preset + hướng dẫn cài đặt.
  • Những Preset Lightroom này cần máy tính và hoàn toàn có thể thực hiện trênđiện thoại di động! Tôi đã sử dụng chúng thường xuyên khi chỉnh sửa ảnh chụp bằng iPhone của tôi.

Tải về

(Nếu link tải không hoạt động, các bạn vui lòng comment bên dưới để được hỗ trợ sớm nhất)

Upload CongThucMau
Tải về Google DriveFshare / Mega (dự phòng)
Filesize 23.9 MB
Đánh giá post
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận