Tải Preset Lightroom Emmett Sparling dành cho ảnh thiên nhiên, phong cảnh (Desktop)

0

Được thiết kế bởi nhiếp ảnh gia du lịch và phiêu lưu Emmett Sparling. Emmett Sparling Lightroom Presets vô cùng hoàn hảo cho chụp ảnh thiên nhiên và phong cảnh với tông màu đất tuyệt vời.

Emmett từng nói : “Tôi là một nhiếp ảnh gia du lịch / phiêu lưu sống ở Vancouver Canada. Hầu hết các bức ảnh của tôi được chụp trong khung cảnh và thiên nhiên gần rừng, hồ và núi. Tôi cũng có một chút kinh nghiệm về chụp ảnh chân dung, vì vậy các preset của tôi hoạt động ở nhiều loại nhiếp ảnh khác nữa. Phong cách chỉnh sửa của tôi thường nghiêng về tông màu tâm trạng nhưng vẫn có những màu sắc nổi bật và vẻ ngoài sắc nét, chi tiết. Emmett mang đến 5 preset tuyệt vời dành cho bạn để chỉnh sửa ảnh của mình.

Muted Contrast mang đến tông màu tối có thể phù hợp với một bức ảnh chân dung. Ngoài ra còn có Moody Contrast + sẽ làm tăng thêm vẻ ngoài tâm trạng cho bức ảnh của bạn. Moraine Tones là bộ lọc hoàn hảo cho ảnh chụp màu nước trong xanh và rừng núi. Jungle Greens được thiết kế với tone màu xanh lá cây hoàn hảo để mang đến cho bức ảnh của bạn cảm giác tươi mới, mát mẻ. Teal & Orange mang đến các màu sắc nổi bật giúp làm sáng hình ảnh và mang lại một cái nhìn rực rỡ. Retro Vibes rất tuyệt vời cho một bức ảnh chân dung với cảm giác retro. Moody Shadow mang đến ánh sáng ấm, hiệu ứng grain và tông màu phim cho ảnh của bạn.

Emmett Sparling Lightroom Presets bao gồm

  • 7 Preset Lightroom
  • Tông màu tâm trạng
  • Dành cho cảnh thiên nhiên, phiêu lưu
  • Hướng dẫn chi tiết
  • Tương thích với Lightroom 4-6, Lightroom CC và Lightroom Classic CC.
  • Tương thích với ảnh RAW và JPEG.

Tải về

(Nếu link tải không hoạt động, các bạn vui lòng comment bên dưới để được hỗ trợ sớm nhất)

Upload CongThucMau
Tải về MEGA (.ZIP) / Google Drive (.ZIP)
Filesize 11 KB
Đánh giá post
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận