Share bộ Preset Lightroom HIPSTER AF dành cho Desktop

0

Nếu bạn đã từng xem ảnh của tôi, thắc mắc tôi đã chỉnh sửa chúng như thế nào, muốn tìm hiểu phong cách ấy hoặc đơn giản bạn chỉ muốn biết tôi sử dụng Preset nào để áp dụng cho tất cả các bức ảnh của mình. Giờ đây, tôi rất vui được giới thiệu với các bạn 17 preset tuyệt vời mà tôi sử dụng trên hầu hết các bức ảnh mà bạn thấy trên Instagram cá nhân.

Nếu như bạn để ý phong cách của tôi, bạn sẽ thấy tôi ưa thích các tông màu tối hơn so với bình thường, và bộ preset này đáp ứng điều đó. Tuy nhiên, khoảng 1/3 các preset sẽ không quá u ám để phù hợp với khung cảnh sáng hơn và tâm trạng vui tươi trong một số bức ảnh.

Tôi quyết định gọi chúng là Hipster AF. Hà! Sở dĩ bộ Preset có tên như vậy bởi tôi muốn lưu lại khoảnh khắc những ngày tháng tôi ăn chay (chủ yếu là đồ hữu cơ) , cố gắng sống theo hướng “No Plastic” và bắt đầu chỉ mặc quần áo second hand ,v.v….

Hipster AF bao gồm 17 preset : 35mm, Beard Oil, Cold Brew, Craft Beer, Fair Trade Coffee, Fixie, Hipster AF, I Shoot Film, Kale, Kombucha, Micro Greens, Organic, Thrift Shop, Typewriter, Vinyl, Wes Anderson và Yoga.

  • LƯU Ý: Các preset này không sử dụng được trên Lightroom Mobile, chúng chỉ hoạt động trên Adobe Lightroom dành cho Mac hoặc PC. Chúng sẽ không hoạt động trong Photoshop, Premiere hoặc bất kỳ chương trình thiết kế / chỉnh sửa nào khác.

Tải về

(Nếu link tải không hoạt động, các bạn vui lòng comment bên dưới để được hỗ trợ sớm nhất)

Upload CongThucMau
Tải về MEGA (ZIP) / Google Drive (dự phòng)
Filesize 3 KB

 

Đánh giá post
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận